Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Steve Kerr tức giận với màn ra tay ‘lố bịch’ của Klay Thompson trong trận chiến điên cuồng giữa Bầy sói và Warriors

Steve Kerr không ấn tượng với Klay Thompson ném hiện hành Trận đấu của Warriors với Minnesota Wolves vào tối thứ Ba. Huấn luyện viên trưởng của Warriors đã rất chỉ trích quyết định này trong cuộc họp báo sau trận đấu, dán nhãn cho nó là “vô lý”.

“Không đời nào Klay Thompson bị loại khỏi cuộc chơi,” anh bắt đầu. “Ý tôi là, anh ta chạy xuống sàn và anh ta nắm lấy áo của anh ta và anh ta kéo nó. Vì vậy, Klay đã kéo nó lại. Và không thể nào, Klay lẽ ra phải bị đuổi ra ngoài. Điều đó thật nực cười. Vì vậy, tôi thất vọng về điều đó,” Kerr thất vọng nói sau trận đấu.

Steve Kerr tức giận với việc Klay Thompson trốn thoát sau trận chiến giữa Sói và Chiến binh

Không đời nào Klay Thompson bị loại khỏi trò chơi… điều đó thật vô nghĩa

Steve Kerr

Không lâu sau đó Draymond xanh bị đuổi ra khỏi sân vì húc đầu vào cầu thủ đối phương Rudy Gobert, căng thẳng một lần nữa bùng lên khi một vụ ẩu đả nổ ra gần giữa sân giữa Klay Thompson của Golden State và Jaden McDaniels của Minnesotamà thấy container được gỡ bỏ. Áo đấu của Thompson bị rách trong sự cố dẫn đến hai quả ném phạt được trao cho Gobert.

Steph Curry chấn thương

Trong buổi họp báo, Kerr cũng làm sáng tỏ một số vấn đề Chấn thương của Steph Curry, tiết lộ rằng có “không có gì phải lo lắng” khi chụp MRI.

“Có tin tốt với kết quả chụp MRI. Bạn biết đấy, không có gì phải lo lắng cả. Vì vậy, tôi nói đó là chuyện hàng ngày và chúng ta sẽ xem. Chúng tôi sẽ chỉ cập nhật hàng ngày và cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng nó Sẽ không lâu nếu anh ấy bỏ lỡ một hoặc hai trận đấu hoặc bất cứ điều gì. Sẽ không có vấn đề gì lâu dài”, Kerr giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *