Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Sự ra đời của đối thủ mới? Warriors và Timberwolves giao tranh đỉnh cao, Draymond bóp nghẹt Gobert

Mbất kỳ khiếu nại NBA người chơi sẽ không lấy Giải đấu trong mùa rất nghiêm túc, nhưng nếu đêm thứ Ba có bất kỳ dấu hiệu nào thì điều đó hoàn toàn không phải như vậy.

Chưa đầy hai phút chơi giữa Anh hùng của bang vàngChó sói rừng Minnesotatất cả địa ngục tan vỡ khi Clay ThompsonJaden McDaniels bị mắc kẹt trong quá trình chuyển đổi.

Warriors và Timberwolves rơi vào hỗn loạn

Thompson cố gắng vượt qua McDaniels nhưng cầu thủ Wolves không thích và tiến hành túm, kéo áo của Thompson một cách thô bạo. Sau đó là pháo hoa.

Draymond Green bị sa thải trong trận đấu giữa Timberwolves vs. đụng độ Warriors vì bóp cổ Rudy GobertRoberto Ortega

Sau đó, một góc nhìn khác sẽ hiển thị phần tồi tệ nhất của tất cả. Draymond xanh lấy Rudy Gobert trong tình trạng nghẹt thở, mặc dù có vẻ như Gobert không làm gì khác ngoài việc cố gắng phá vỡ cuộc chiến ban đầu.

Green thích cân bằng giữa cái hợp pháp và cái bất hợp pháp nên điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Anh ta có thể phải đối mặt với một đình chỉ cho sự việc đó.

Cuối cùng là Thompson, McDaniels và Green tất cả đã được gỡ bỏ. Thompson đã rất phẫn nộ trước quyết định này vì anh khẳng định mình không có lỗi trong vấn đề này. Các quan chức lại cảm thấy khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *