Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Anthony Davis không xuất hiện khi Lakers thất thủ trước Kings bất chấp cú đúp của LeBron James

Domantas Sabonis có 29 điểm và 16 rebound, và Sacramento Kings đã vượt qua LeBron James ‘Cú đúp thứ 108 trong sự nghiệp và cả Lakers’ nỗ lực trở lại trong quý IV để giành chiến thắng thứ tư liên tiếp, 125-110 hoàn thành Những thiên thần TRÊN Thứ Tư đêm

De’Aaron FoxKevin Huerter ghi bàn 28 điểm mỗi cái cho Vuaai đã bẻ gãy Những thiên thần chuỗi ba trận thắng với trận thắng thứ năm trong sáu trận trước các đối thủ xếp dưới. Huerter Tiết tấu sáu 3 điểm.

King có số Lakers

James đã 28 điểm, 11 trợ giúp10 lần trả lại trong anh ấy gấp ba lần đầu tiên thuộc về anh ấy Mùa giải NBA thứ 21đã cắt đứt cà vạt của anh ấy với Jason Kidd nhiều thứ năm trong lịch sử NBA.

Các Vua đã thắng ba lần liên tiếp trước Lakers Những thiên thầnvà ba cầu thủ ghi bàn nhiều nhất đặt cược cho họ một dẫn trước 26 điểm sớm vào Quý IV.

Các Lakers đáng ngạc nhiên là họ vẫn bắt đầu trận đấu và thực hiện một 30-13 chạy, nhưng hết thời gian mà không bao giờ đạt được gần chín điểm.

Anthony Davis thất vọng vì trận thua đầu tiên của Lakers trên sân nhà

D’Angelo Russell ghi bàn 28 điểm Lakersngười đã thua trên sân nhà lần đầu tiên vào sáu trò chơi mùa này.

Anthony Davis chỉ quản lý được chín điểm 3 trên 9 bắn súng và chín lần trả lại TRONG Những thiên thần trận thứ tư trong sáu ngày.

Davis ghi bàn bốn mắt trong bốn phút đầu tiên của trận đấu, nhưng không ghi bàn nữa cho đến khi Quý IV.

Sacramento tận dụng được hàng phòng ngự mờ nhạt

Sacramento dẫn đến 106-80 qua 11 phút đi chơi nhưng Lakers huấn luyện viên Thịt nguội Darwin giữ sự khởi đầu của mình trong trò chơi.

Những thiên thần thu hẹp khoảng cách để 119-110 TRÊN Cam Reddish’s 3 con trỏ có thời gian thi đấu là 3:05, nhưng James thực hiện một doanh thu và bỏ lỡ một Cố gắng 3 điểm về hai tài sản tiếp theo của Lakers.

Trận thua đã kết thúc chuỗi trận đấu tích cực của Lakersnhững người đã theo đuổi ba ván trượt với ba trận thắng liên tiếp với chiến thắng cách biệt đầu tiên trong mùa giải Thứ ba qua Memphis.

Những thiên thần một lần nữa đấu tranh để bảo vệ vành đai, cho phép 16 3 điểm ĐẾN Vua sau đó hoa râm bụt Tiết tấu 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *