Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Cảnh sát không tìm thấy ‘bằng chứng trực quan’ về vụ đâm xe rồi bỏ chạy của Kelly Oubre Jr.

Philadelphia 76ers bảo vệ bắn súng Kelly Oubre Jr.được cho là đã bị một chiếc ô tô đâm vào ngày 11 tháng 11 khi đang đi bộ về nơi ở của mình ở trung tâm thành phố, dẫn đến việc anh ta được chuyển đến bệnh viện gần đó với một số vết thương như gãy xương sườn và tổn thương ở hông và chân.

Sở cảnh sát Philadelphia đang điều tra vụ án với tư cách là một sự cố va chạm rồi bỏ chạy, thu thập bằng chứng về các vụ va chạm được cho là khiến người chơi bị thương. Tuy nhiên, những phát hiện gần đây cho thấy rằng Oubre Jr. có thể cần cung cấp thông tin chính xác hơn liên quan đến vụ việc.

Không có bằng chứng trực quan về vụ tai nạn

Mỗi Người hỏi thăm Philadelphiahai nhân viên kinh doanh gần nơi Oubre Jr. đã báo cáo vụ va chạm, xem lại đoạn phim CCTV hơn hai giờ từ tối hôm đó và cho biết họ không nhìn thấy vụ tai nạn. Báo cáo của cảnh sát chỉ ra rằng vào thứ Bảy, vụ tai nạn xảy ra lúc 7:20 tối gần Phố 15 và Phố Spruce.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết:

Hiện Sở Cảnh sát không có bất kỳ video hoặc hình ảnh nào bằng chứng về vụ va chạm này. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với hy vọng thu thập được bằng chứng và chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai có thông tin hãy liên hệ với đơn vị điều tra vụ tai nạn của chúng tôi.

Thượng sĩ. Eric Gripp

Oubre Jr. cần cung cấp thông tin chính xác hơn

Tại thời điểm này, Sở Cảnh sát chưa buộc tội Oubre Jr. về bất kỳ hành vi sai trái nào trong khi cuộc điều tra đang diễn ra, nhưng việc thiếu bằng chứng trực quan ngay lập tức cho thấy rằng thông tin mà 76ers cung cấp ít nhất là không chính xác.

Theo các nguồn tin, Oubre Jr dường như bị ‘sốc’ sau vụ tai nạn và đã trình báo sự việc với cảnh sát khi anh được các nhân viên y tế điều trị tại hiện trường. 76ers dự đoán anh sẽ bỏ lỡ vài tháng trong mùa giải NBA đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *