Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Chấn thương tài chính của Draymond Green sau án treo giò 5 trận: Ngôi sao Warriors sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Anh hùng của bang vàngDraymond xanh đã nhận án treo giò 5 trận từ NBA vì hành động của anh ấy trong trận đấu với Chó sói rừng Minnesota.

Việc đình chỉ, theo lệnh Green Put Rudy Gobert trong tình trạng nghẹt thở, anh ta không chỉ phải trả giá bằng sự kiện chính mà còn khiến anh ta phải trả 769.970 đô la.

Vụ việc xảy ra khi Green cố gắng tách Gobert ra khỏi cuộc xung đột liên quan đến anh ta. Klay Thompson và Jaden McDaniels. Các NBA trích dẫn lịch sử hành vi phi thể thao của Green là một yếu tố dẫn đến thời gian đình chỉ kéo dài.

“Tiền đạo của Golden State Warriors, Draymond Green đã bị treo giò 5 trận mà không được trả lương vì leo thang một cuộc ẩu đả trên sân và dùng vũ lực túm cổ trung vệ Rudy Gobert của Minnesota Timberwolves một cách phi thể thao và nguy hiểm, thông tin này được thông báo hôm nay bởi Joe Dumars, Phó Giám đốc điều hành NBA. Chủ tịch. Chủ tịch, Giám đốc Điều hành Bóng rổ,” tuyên bố của NBA viết.

“Thời gian đình chỉ một phần dựa trên lịch sử hành vi phi thể thao của Green.

“Green sẽ bắt đầu chấp hành án treo giò 5 trận vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11 khi Warriors tiếp đón Oklahoma City Thunder.”

Draymond Green thừa nhận anh ghét Victor WembanyamaParker Johnson

Tác động tài chính

Kết quả là Green sẽ không có mặt ở trận đấu với Oklahoma City Thunder, Houston Rockets, San Antonio Spurs và Phoenix Suns. Tác động tài chính là rất đáng kể, dựa trên hợp đồng trị giá 100 triệu đô la gần đây của Green với Warriors. Green vẫn chưa phản hồi công khai về việc đình chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *