Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Golden State Warriors cung cấp thông tin cập nhật về Stephen Curry sau khi chụp MRI về chấn thương đầu gối phải của anh ấy

Anh hùng của bang vàng ngôi sao Stephen Curry đã bỏ lỡ trận đấu tại Giải vô địch mùa giải hôm thứ Ba với Minnesota Timberwolves, trận đấu mà đồng đội của anh đã thua. Curry đã bắt đầu mùa giải với những con số đầy hứa hẹn nhưng cơn đau đầu gối phải đã khiến anh phải dừng hoạt động. Sau khi bỏ lỡ trận đấu, kết quả chụp MRI mà anh ấy đã trải qua được lên lịch vào thứ Tư và trận đấu lại sẽ diễn ra. Tin tức trái chiều vì kết quả không cho thấy bất kỳ tổn thương thực sự nào về cấu trúc nhưng cơn đau ở đầu gối phải của anh ấy vẫn tồn tại. Do đó, Stephen Curry sẽ tiếp tục được đánh giá trong suốt cả tuần nhưng người hâm mộ Warriors sẽ muốn biết liệu anh có thi đấu vào thứ Năm hay không.

Stephen Curry của Warriors tung cú sút “vô nhân đạo”, khiến buổi tập phải im lặngRoberto Ortega

Stephen Curry sẽ đấu với Thunder?

Vào tối thứ Năm, Golden State Warriors đấu với Oklahoma City Thunder trong một trận đấu thông thường của mùa giải không thuộc Giải đấu trong mùa. Với trận thua gần đây nhất trước Timberwolves, Warriors hiện đang có kỷ lục NBA là 6-6 và họ phải đối mặt với OKC với thành tích 7-4. Đám đông muốn biết liệu Curry có thi đấu hay không, Warriors trả lời: “Stephen Curry, người đã ngồi ngoài trong trận đấu đêm qua với Timberwolves do đau đầu gối phải, đã chụp MRI vào chiều hôm qua để xác định mức độ chấn thương. MRI không tiết lộ bất kỳ thiệt hại về cấu trúc nào. Stephen sẽ không thi đấu trong trận đấu với Thunder vào thứ Năm và sẽ được đánh giá lại vào một thời điểm nào đó vào cuối tuần này.”

Thật may mắn cho tất cả những người hâm mộ Warriors, kết quả chụp MRI đã đưa ra kết luận chắc chắn rằng đầu gối bị đau không có tổn thương cấu trúc. Có nghĩa là nghỉ ngơi và vật lý trị liệu có thể đủ tốt để hồi phục hoàn toàn sau một tuần hoặc lâu hơn. Nhưng chúng tôi sẽ không cho Stephen Curry chơi bóng rổ trong ít nhất một tuần, những người thích xem anh ấy thi đấu sẽ thất vọng trước tin này. Nhưng quan trọng hơn, người hâm mộ Warriors đã bắt đầu lo lắng rằng họ có thể không trải nghiệm được điều đó. Draymond xanh cho trò chơi do anh ấy bị loại gần đây. Nếu không có hai ngôi sao lớn nhất của họ, Warriors có thể sẽ gặp khó khăn để giành được những chiến thắng đó trước những đối thủ kém cạnh tranh nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *