Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

James Harden trả lời nhà phân tích đã chỉ trích anh ấy trong buổi phát sóng Mavericks

Qince James Harden ra mắt lần đầu với Los Angeles Clippers, đội đang bị dẫn 0-6 kể từ khi anh ấy đến. Nhưng sự thù địch đối với James Harden không liên quan gì đến việc anh mới đến Los Angeles. Điều mọi người có vẻ không thích ở anh ấy là cách anh ấy cư xử khi cố gắng rời khỏi một đội mà anh ấy không còn cảm thấy thoải mái nữa. Vào cuối mỗi cuộc đàm phán, James Harden dường như luôn nhận được kết quả ngọt ngào. Đó là điều người ta chán ngán chứ không phải màn trình diễn của anh với đội bóng nơi anh mới đến. Nhà phân tích thể thao Bally Brian Dameris muốn nói với James Harden điều mà mọi nhà phân tích thể thao khác có thể nghĩ về James Harden nhưng sẽ không nói trực tiếp với anh ấy.

Tyronne Lue chỉ ra màn trình diễn của James Harden với LA Clippers

Có người đã kể James Harden về những lời lẽ xúc phạm anh ấy và anh ấy muốn trả lời trong cuộc phỏng vấn thứ i Báo cáo tẩy trắng. Đây là những gì anh ấy nói: “Tôi không nghe chính xác những gì anh ấy nói, nhưng mọi người nói với tôi rằng anh ấy đã tấn công tôi. [Dameris] không biết tôi hoặc tình hình. Sẽ thật rắc rối nếu tôi đến gặp anh ấy và bắt đầu thiếu tôn trọng anh ấy, nhưng tôi không thể. Họ không biết gì cả. Họ chỉ truyền lại những gì họ thấy trên mạng xã hội hoặc tin đồn. Tôi không biết chính xác anh ấy nói gì, nhưng tôi không quan tâm. … Tôi thực sự làm rất tốt việc bỏ qua tiếng ồn vì nó không ảnh hưởng đến tôi. Chỉ là mọi người đang nói chuyện mà thôi. Tôi đảm bảo rằng nếu đặt bất cứ ai lên tiếng vào tình huống này sẽ không có lợi cho họ. Đó là suy nghĩ của tôi nhưng trọng tâm của tôi là giành chiến thắng.”

James Harden có thực sự là vấn đề?

Việc bảo vệ James Harden ngày càng trở nên bất khả thi nếu chỉ nhìn vào tình hình của anh ấy ở mọi thương hiệu mà anh ấy từng tham gia. Luôn có điều gì đó ngăn cản anh ấy cảm thấy thoải mái 100%. Cả Brooklyn Nets và Philadelphia 76ers đều cố gắng hết sức để làm hài lòng anh nhưng không thể. Những ngày tươi đẹp nhất của James Harden dường như đã qua từ lâu nhưng chỉ anh mới có thể tạo ra sự thay đổi đó chỉ sau một đêm. Có lẽ cách tốt nhất để phản hồi là đưa ra số liệu thống kê, màn trình diễn và chiến thắng trên sân. Tất cả chúng ta đều mong muốn James Harden tốt nhất trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *