Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James có mặt để kiểm tra sân tại Crypto.com Arena ngay trước trận đấu với Grizzlies

Dđừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn muốn xem toàn bộ video chúng tôi sắp cho bạn xem LeBron James kiểm tra từng inch Đấu trường Crypto.com trước đó Lakers vs Grizzlies trò chơi. Không cần phải cân nhắc lựa chọn cuộc sống của mình nếu bạn đang xem bộ phim này, việc ngưỡng mộ những người giỏi nhất thế giới làm những điều nhỏ nhặt như thế này là điều bình thường. Trước trận tranh chức vô địch trong mùa giải giữa Lakers và Grizzlies, James muốn đảm bảo rằng anh ấy ghi nhớ toàn bộ sân đấu một cách tốt nhất có thể. Dù anh không làm được gì nhiều trong trận đấu với chỉ 16 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​​​tạo. LeBron James cho đến nay vẫn đã làm đủ để giúp đội của anh ấy có thành tích 6-5. Họ cũng phải đối mặt với một trong những đội tệ nhất giải đấu, hiện tại với tỷ số 2-9.

LeBron James kiểm tra sân Los Angeles Lakers một cách bí ẩn

LeBron James đã làm gì?

Tại sao LeBron James làm điều này trước tòa vẫn còn là vấn đề tranh luận, người ta sẽ tranh luận về ý nghĩa của nghi lễ kỳ lạ này. Tất cả những gì chúng ta có thể nói là chỉ có LeBron James mới hiểu tại sao anh ấy làm điều này nhưng chúng ta cũng có thể đưa ra một phỏng đoán có căn cứ. Độ bám của giày thể thao rất quan trọng trong khi chơi và có những phần trên sàn có thể tạo ra hiệu ứng trơn trượt. LeBron có lẽ đã làm điều này để quen hơn với mặt không quá bám và cố gắng tránh nó. Không phải tất cả sàn gỗ bóng rổ đều hoàn hảo, đặc biệt là những sàn mới được xây dựng như Đấu trường Crypto.com.

Đối với trận đấu tiếp theo của LeBron James và Lakers, họ sẽ đấu với Sacramento Kings tại Crypto.com Arena vào cuối đêm nay. Trong một trận đấu sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cảm giác thoải mái của LeBron James trong đôi giày mới của anh ấy trên đấu trường này. Hiện tại, những con số thống kê không còn ấn tượng như những năm trước. Hy vọng điều đó sẽ xảy ra khi Lakers tiếp Kings vào chiều nay tại Los Angeles. James và nhóm của anh ấy chắc chắn cần một chiến thắng liên tiếp khác để tìm lại lối đi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *