Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

New York Knicks đã cấm nhà phân tích và cựu huấn luyện viên Mark Jackson tham gia các chương trình phát sóng của đội

MNhà phân tích mạng SG Mark Jackson sẽ không gọi New York Knicks trò chơi cho mạng trong mùa giải này. Theo báo chí đưa tin, các bên Knicks cấm bình luận viên khỏi chuyến bay và khách sạn của họ, khiến anh ta không thể tham gia các chương trình phát sóng.

Jacksoncựu huấn luyện viên trưởng Anh hùng của bang vàngđã gần đạt được thỏa thuận với MSGN bình luận Newyork trò chơi thay thế khi Clyde Frazier đã bị tắt.

Tuy nhiên, theo thông tin từ bên Bưu điện New Yorkvấn đề cũ với Darren Ermantrợ lý huấn luyện viên hiện tại với Knickshủy hoại cơ hội của anh ấy.

mặc dù đội đã không đưa ra tuyên bố nào với giới truyền thông, đó sẽ là chủ tịch của nhượng quyền thương mại Leon Rose ai quyết định cấm Jackson thay vì lợi dụng đội sắp xếp chuyến đi.

Rắc rối giữa Jackson và Erman

Trong năm 2014, Jackson vậy thì sa thải anh ta-bang vàng người giúp đỡ, Darren Ermansau khi anh bị buộc tội bí mật ghi âm các cuộc họp bí mật giữa ban huấn luyện và các cầu thủ.

Vào thời điểm đó, một nguồn tin giấu tên trong nhóm nói với giới truyền thông Erman đã ghi lại mọi thứ từ bài phát biểu trước trận đấu trong phòng thay đồ cuộc hội thoại tình cờ trong văn phòng huấn luyện viên.

Sự việc xảy ra vào thời điểm Jackson gặp vấn đề với đấu sĩ lãnh đạo nên có suy đoán rằng các trợ lý đã ghi âm cuộc trò chuyện theo yêu cầu sự quản lý.

Tình hình hiện tại của Jackson

Trước đây bang vàng huấn luyện viên trưởng bị sa thải TRÒ CHƠI chỉ trong mùa hè này sau khi cộng tác với Mike xanhJeff Van Gundy trong cái hộp.

Sau sự ra đi của anh, MSGN đã cố gắng tập hợp một nhóm bình luận viên, nhưng không thể thực hiện được. Ngược lại, Jackson sẽ được bảo vệ của Frazier sự văng mặt của Knicks trò chơi, bắt đầu với hành trình kéo dài 5 trận hiện tại của đội.

Tuy nhiên nhìn chung người đánh giá đi du lịch và ở lại với nhóm, họ làm việc đó trong một phần riêng biệt nên có rất nhiều ít tương tác giữa hai bên.

Jackson có thể tự làm điều đó sắp xếp chuyến đinhưng hậu cần và chi phí sẽ có hiệu quả khả năng chi trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *