Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Patrick Beverley muốn Karl Anthony-Towns bóp cổ Draymond Green trong cuộc đấu súng

Tôif tất cả các giải đấu trong mùa sẽ có những khoảnh khắc như thứ Ba tuần trước giữa Những chiến binh Golden State và Minnesota Timberwolves, mọi người sẽ hát cho tất cả. Chúng tôi hiểu rằng các trận đánh nhau trong các trận đấu bóng rổ không phải là tấm gương tốt nhất cho trẻ em nhưng tiền đặt cược rất cao kể từ đầu mùa giải và điều này bổ sung thêm một lớp giải trí khác cho toàn bộ chương trình. Vào thứ Ba, Warriors tăng sức mạnh cho Draymond Green. Anh ta bị đuổi khỏi cuộc chơi sau khi bị nghẹn Rudy Gobert, người đã tham gia vào một cuộc xô xát với Klay Thompson. Khung cảnh thật hỗn loạn khi đám đông có thể nhìn thấy Green mỉm cười khi bóp cổ Gobert. Nhưng một cựu Timberwolf lại hơi thất vọng với người đồng đội cũ khác của mình.

Pat Bev giận KAT vì không có Rydu Gobert hỗ trợ trong trận chiến giữa Warriors-Wolves

Patrick Beverley thêm sự xúc phạm đến chấn thương

Trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây, Patrick Beverley đã nói rất nhiều về phản ứng của Timberwolves trước những gì Draymond Green đã làm với Gobert. Hãy nhớ rằng anh ấy từng là Timberwolf và anh ấy ước mình được nhìn thấy nhiều hơn về Karl Anthony-Towns hoặc Anthony Edwards trong cuộc đấu tranh đó. Có thể việc không nhìn thấy họ trên khung hình là điều tốt cho Wolves nhưng Pat Bev luôn thích đẩy mọi thứ lên cao hơn. Điều anh ấy cần là những cầu thủ Timberwolves khác đứng lên và bảo vệ Gobert trước hành vi phạm tội của Draymond Green. Nói tóm lại, anh ấy muốn sự việc này biến thành một cuộc chiến toàn diện. Anh ấy không nói chính xác những từ đó nhưng có thể dễ dàng nhận ra anh ấy sẽ đi đâu với tuyên bố của mình.

Đây là những gì Pat Bev đã nói trên podcast của mình: “KAT, thật giả tạo. Nói thẳng ra, và Ant cũng ở đó. Giống như, thực sự đấy. Bạn thấy ai đó bóp cổ đội của mình, lần nào cũng sẽ là một đường dây nghẹt thở [bleeper] nghẹn ngào Và Draymond cũng biết điều đó. Tôi biết Draymond. Draymond biết. Anh ấy nói, ‘Được rồi, đã đến lúc rồi, đúng vậy.’ Cũng không ai thích Rudy cả. Đó là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Giống, ‘[bleep] cái đó, để tôi bóp cổ Rudy [bleep].’ Và bạn biết đấy Draymond, anh ấy sẽ là người lớn nhất [bleeper]. Điều đó rất chiến lược. Tôi thấy KAT làm bộ mặt xấu xa, nhưng cậu không làm trò khốn nạn gì cả. Draymond nghẹn ngào đáp lại. Vì vậy, bây giờ, nếu tôi là Draymond, tôi sẽ, ‘Ừ, tôi đang bóp nghẹt trung tâm của họ và những người đồng hương của họ không làm gì cả. Đó là cách tôi nhìn nhận nó. Thẳng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *