Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Shaquille O’Neal đặt Charles Barkley lên đầu khi họ chọc cười Draymond Green và Rudy Gobert

Draymond xanh đã bị treo giò 5 trận sau cuộc cãi vã với Rudy Gobert trong trận đấu giữa Chiến binh và Sói gỗ đầu tuần này. Màu xanh lá cây đã được cấp cho khiến đối thủ của anh ta bị bóp cổ và kéo anh ta thật mạnh sau khi một cuộc chiến nổ ra giữa hai nhóm người chơi.

Vụ việc đã được thảo luận rất nhiều trong vài ngày qua và được nhắc đến trong buổi phát sóng “Inside the NBA”. Thực ra, Shaquille O’Neal khiến khán giả bất ngờ sau khi quyết định tái hiện trận chiến tối thứ Ba trực tiếp trên sóng.

Shaquille O’Neal trực tiếp đánh vào đầu Charles Barkley trên TV

Tại một thời điểm trong chương trình, huyền thoại bóng rổ đứng dậy khỏi chỗ ngồi và đi đến gặp các chuyên gia đồng nghiệp của mình. Kenny Smith và Charles Barkley. Cả hai quay như Khung 7 foot 1″ của Shaq đến gần họ, nghi ngờ ý định của anh ta.

Nhận ra điều gì sắp xảy ra, Smith giơ tay giữ O’Neal tránh xa. Shaq sau đó quyết định thay đổi mục tiêu của mình và nói đùa tiếp tục khiến Charles Barkley bị nghẹt thở. Barkley không phản kháng khi người đồng nghiệp của anh bóp cổ anh. Cả hai cùng cười khi họ làm vậy Green và Gobert châm biếm. Đó là một khoảnh khắc vàng khác của truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *