Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Stephen Curry cho biết anh đang để mắt đến quyền sở hữu đội bóng NBA sau khi nghỉ hưu

Anh hùng của bang vàng‘ngôi sao Stephen cà ri nổi bật trong mùa giải thứ 15 của anh ấy, cho thấy kỹ năng của anh ấy trên sân không hề giảm sút. Hai lần NBA MVP không chỉ duy trì các tiêu chuẩn cao của mình; ông đã thiết lập một chuẩn mực mới.

cà riChuyên môn về bắn súng đã được nhiều người biết đến, nhưng trò chơi tổng thể đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Trước đây bị chỉ trích vì lối chơi phòng ngự, cà ri đã làm việc chăm chỉ để cải thiện khía cạnh này trong trò chơi của mình. Những nỗ lực của anh ấy được thể hiện rõ khi anh ấy dẫn đầu giải đấu về số lần cướp bóng mỗi trận trong mùa giải 2015-16, một minh chứng cho công việc của anh ấy.

Thành tích ngoài sân cỏ của Curry còn ấn tượng hơn

Bên ngoài tòa án, cà riTác động cũng quan trọng không kém. Forbes đã liệt kê anh ấy là vận động viên được trả lương cao thứ tám trên thế giới tính đến tháng 5 năm 2023, với thu nhập 100,4 triệu đô la. Hợp đồng của anh ấy trị giá 51,9 triệu đô la cho mùa giải 2023-24 chính NBA đồ thị. Ngoài việc thi đấu, Curry còn tập trung cho tương lai của mình, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh và quản lý thể thao.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với NBC Sports Bay Area, cà ri bày tỏ sự quan tâm của mình về việc cuối cùng được trở thành một phần của NBA nhóm sở hữu đội. Anh ấy nói về niềm đam mê của mình với lĩnh vực kinh doanh của NBA và mong muốn đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của nó. Tầm nhìn của ông bao gồm khả năng mở rộng giải đấu, với các thành phố như Las Vegas và Seattle có thể là một địa điểm mới của đội.

cà riẢnh hưởng của ông mở rộng ra ngoài việc di dời lực lượng của ông từ Oakland tới San Francisco. Anh ấy nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của mối quan hệ cộng đồng và sự tham gia của người hâm mộ, điều mà anh ấy ngưỡng mộ ở những vận động viên đồng nghiệp như Buster Posey từ những Người khổng lồ.

Một khía cạnh quan trọng của cà riTham vọng sau trận đấu liên quan đến việc giải quyết tình trạng thiếu quyền sở hữu của người da đen trong các môn thể thao lớn của Mỹ. Qua NBA hiện tại không có chủ sở hữu đa số là người da đen, cà ri nhận ra tầm quan trọng của sự đại diện đa dạng trong quá trình ra quyết định của liên đoàn.

Khi anh ấy tiếp tục thể hiện xuất sắc trên sân đấu, cà ri cũng đặt nền móng cho vai trò tương lai của anh ấy tại NBA, nhằm tác động đến trận đấu trong và ngoài sân đấu. Những nỗ lực của anh ấy không chỉ giới hạn ở bóng rổ, bằng chứng là những đóng góp của anh ấy cho Đại học Howard đội golf và các trường công lập ở Oakland thông qua tổ chức phi lợi nhuận Eat. Học hỏi. Chơi.

Stephen cà ri không chỉ vượt qua giới hạn đỉnh cao của môn thể thao của mình mà còn tích cực chuẩn bị cho những vai trò quan trọng trong tương lai NBAlà chủ sở hữu tiềm năng và người có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và đa dạng của thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *