Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Hình phạt của NBA dành cho Draymond Green đã chia rẽ mạng xã hội giữa những người ghét và những người bảo vệ

MỘTdự kiến, hình phạt chống lại Draymond xanh mạng xã hội phân cực. Hầu hết đều cho rằng những hạn chế được áp đặt bởi NBA quá thấp, trong khi số khác biện minh cho hành vi của các cầu thủ và chỉ trích Liên đoàn.

màu xanh lá bị treo giò 5 trận, bị phạt 25.000 USDvà sẽ mất gần như 770.000 USD tiền lương của anh ấy vì đã can thiệp vào trận đấu hôm thứ Ba giữa các đội của anh ấy, Anh hùng của bang vàngvà cả Chó sói rừng Minnesota.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ coi đó là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong NBAhình phạt dường như không hơn gì một cái tát vào cổ tay đối với màu xanh lá.

“Anh ta đáng bị trừng phạt thực sự. Liên đoàn nên đình chỉ anh ta nửa mùa giải. Không cần tiền, hắn không cần tiền, hắn giàu. Làm cho nó bị tổn thương theo cách duy nhất quan trọng với anh ấy. Hãy loại bỏ trò chơi và khiến nó gây tổn hại cho đội của anh ấy cách có ý nghĩa hoặc đừng mong anh ta dừng lại. Năm trò chơi?!” cho thấy một người hâm mộ đang bước vào X.

Một đường chuyền khác hình phạt nói, “Chà, thành thật mà nói, lẽ ra phải nhiều hơn nữa,” và những người khác coi nó màu xanh lá“Cầu thủ được bảo vệ nhiều nhất giải đấu; lẽ ra họ nên đuổi anh ta ra ngoài.”

Những người bảo vệ Greens

Tuy nhiên, một số khác lại không ngần ngại phòng vệ người chơi. Trong số đó ý kiến ​​khích lệngười ta có thể tìm thấy những điều sau đây: “Đáng lẽ là 0 USD,”“Rác!”“Đùa thôi.”

Một trong những bình luận nổi bật nhất là những thứ có thể đọc được trên tài khoản của các ban nhạc alternative rock Nghiền nát miệngcũng bảo vệ màu xanh lá.

“Anh ấy bảo vệ các cầu thủ của mình, đó là vấn đề Draymond! Hãy giải quyết từng trường hợp và trong trường hợp này Đray Ở bên phải. Và một cú đánh tuyệt vời vào anh ấy, bạn rõ ràng là không biết làm thế nào Ws làm việc và tại sao họ làm việc,” cho biết một bài đăng trên tài khoản của nhóm tại X.

Cuộc cãi vã dẫn đến việc Green bị phạt

Trò chơi giữa bang vàngMinnesota bắt đầu bùng nổ trong thời kỳ đầu tiên khi Klay Thompson của các chiến binhJaden McDaniels T-Wolves tham gia vào việc trao đổi đẩy và kéo áo thi đấu.

Tình hình leo thang khi người chơi từ cả hai đội can thiệp vào cuộc đấu tranh, bao gồm màu xanh lángười ngay lập tức đuổi theo anh ta Rudy Gobertđặt anh ta lên đầu.

Cuộc chiến đã gây ra một làn sóng trả lời trên phương tiện truyền thông xã hội, từ meme đến nhại lại, bao gồm cả một trong những loại giải trí cái đó Shaquille O’Neal đặt mình xong rồi Màu xanh lá nơi và với sự ngạc nhiên Charles Barkley BẰNG Gobert.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *