Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Người mẫu cáo buộc Max Christie cố lừa dối bạn gái

Max Christie Los Angeles Lakers đã bị một người mẫu trực tuyến vạch mặt vì cố gắng lừa dối bạn gái của anh ta, vì các vấn đề cá nhân hiện ảnh hưởng đến mùa giải NBA 2023 của anh ta vẫn chưa thực sự diễn ra trên sân.

Christie được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở mùa giải hiện tại sau màn trình diễn mạnh mẽ ở Summer League, nhưng anh ấy vẫn chưa thể hiện được Lakers thắng ba trận liên tiếp và giữ kỷ lục 0,500.

Bây giờ anh ta bị bắt gặp đang cố gắng tán tỉnh sau lưng đối tác của mình với một người mẫu dùng Instagram để vạch trần cầu thủ bóng rổ 20 tuổi.

Max Christie chết tiệt, bởi vì bạn có bạn gái”, một trong những người phụ nữ trong video nói. “Bạn sẽ thêm lại con gái tôi” [on Snapchat] ngủ với anh ta ngay cả khi bạn không nhận được gì từ việc đó.”

Người bảo vệ bắn súng chỉ ghi trung bình 3 điểm mỗi trận, 2,8 rebounds mỗi trận và 0,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 112 phút thi đấu tại NBA, thu về tổng cộng 24 điểm, 22 rebounds và 5 kiến ​​​​tạo.

Hiện đang có tin đồn tham gia vào thương vụ mua lại Alex Caruso của Chicago Bulls, có vẻ như thời gian của Christie tại thương hiệu LA mang tính biểu tượng có thể kết thúc sớm một cách đáng xấu hổ.

Người hâm mộ phản ứng với tin tức này

Một điều mà người dùng X.com (trước đây là Twitter) yêu thích là tính chất tai tiếng của nền tảng cho phép nội dung lan truyền nhanh chóng và dễ dàng và trong cơn bão mới nhất, họ đã tận hưởng hậu quả.

“Không thể nào anh ấy không thể làm tốt hơn thế”, một người dùng tuyệt vọng viết.

“Anh bạn, một Laker da sáng ở LA không có trò chơi nào,” một người khác trả lời.

“Nah max wut u doin”, người thứ ba nói thêm.

LeBron James kiểm tra sân Los Angeles Lakers một cách bí ẩn

Lakers chơi ai tiếp theo?

Lakers phản kháng Áo khoác đường mòn Portland trong cuộc đụng độ NBA tiếp theo của họ với nhóm đi đến Trung tâm Moda ở Oregon.

Họ sắp thua đội 125-110 Các vị vua Sacramentorơi LeBron James‘ đứng thứ tám tại Western Conference, ba trận trở lại Cốm Denver.

Trò chơi diễn ra vào thứ Sáu ngày 16 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *