Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Steve Kerr nói Draymond Green ‘đã đi quá xa’ và án treo giò 5 trận của anh ấy là chính đáng

Anh hùng của bang vàng huấn luyện viên Steve Kerr nói Draymond xanh đã “sai” và “đi quá xa” khi anh ấy đặt Minnesota Rudy Gobert trong đầu anh ấy đồng ý rằng án treo giò 5 trận do NBA đưa ra là chính đáng.

“Draymond đã sai,” Kerr nói hôm thứ Năm trước trận đấu của Warriors với Oklahoma City Thunder. “Anh ấy biết điều đó. Đó là một cái nhìn tồi tệ. Năm trận đấu xứng đáng với điều đó.”

NBA đã trích dẫn “lịch sử hành vi phi thể thao” của Green để xác định thời lượng.

Cuộc cãi vã xảy ra trước khi hai phút trôi qua trong hiệp đầu tiên vào thứ Ba, khi Klay Thompson và Minnesota của Golden State Jaden McDaniels bị đẩy ở gần giữa sân sau khi Timberwolves cầm bóng. Gobert bước vào và tóm lấy Thompson trước khi Green lao vào và kéo Gobert từ phía sau bằng cánh tay quàng qua cổ trung phong, điều mà liên đoàn gọi là “cách thức phi thể thao và nguy hiểm.”

Áo đấu của Thompson đã bị rách trong cuộc ẩu đả, và anh ấy, Green và McDaniels đều bị đuổi ra khỏi sân. Thompson và McDaniels mỗi người bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật, trong khi Green bị đánh giá là phạm lỗi Flagrant 2. Đây là lần thứ hai Green bị loại trong ba trận đấu.

Kerr nói: “Anh ấy chắc chắn đã đi quá xa. “Tôi không có vấn đề gì với việc anh ấy loại Rudy khỏi Klay vì quy tắc thông thường là bạn không được chạm tay vào cầu thủ khác của đội kia. … Nhưng anh ấy phải để điều đó xảy ra. Anh ấy đã giữ nó trong sáu phút.” , bảy giây, và đó là một hình ảnh khủng khiếp đối với giải đấu, đối với Draymond, đối với tất cả mọi người.”

Thompson, McDaniels và Gobert cũng bị trừng phạt vì liên quan đến vụ việc, mỗi người phải nhận khoản tiền phạt 25.000 USD từ liên đoàn.

Shaquille O’Neal trực tiếp đánh vào đầu Charles Barkley trên TV

Nhưng Green sẽ phải trả giá đắt nhất, cả về việc bỏ lỡ trận đấu và mất tiền. Việc đình chỉ sẽ khiến anh ấy phải trả 769.704 USD tiền lương.

Tiền đạo của Golden State có phong cách chơi rất bốc lửa và không ngại phạm lỗi, nhưng anh ấy cũng nổi tiếng là hay leo thang tình huống đi quá xa. Kerr cho biết nhóm đã làm việc với Green để kiểm soát hành vi của anh ta.

Kerr nói: “Draymond phải tìm cách không vượt quá giới hạn”.

“Tôi không nói về việc bị đuổi khỏi sân hay bị kỹ thuật. Tôi đang nói về những hành vi bạo lực thể xác. Ý tôi là, điều đó không thể tha thứ được. Chúng ta phải làm mọi thứ có thể để giúp đỡ anh ấy và giúp đỡ anh ấy khi cần.” có thể phân biệt được việc trở thành một đối thủ cạnh tranh bên ngoài là bình thường… nhưng anh ta không thể vượt qua ranh giới đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *