Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Anthony Davis đổ lỗi cho màn trình diễn của anh ấy là do chấn thương

Anthony Davis đã thừa nhận chấn thương hông do màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào đầu mùa giải NBA mới nhất nhưng khẳng định anh ấy cảm thấy “ổn” sau đó Los Angeles Lakers tiết tấu Áo khoác đường mòn Portland 107-95.

LeBron James nhận được những lời lăng mạ kỳ quặc từ những người hâm mộ trẻ tuổi trên hàng ghế bên cạnhParker Johnson

Davis ghi được 16 điểm trong trận đấu nhưng chỉ sút được 42% sau 35 phút khi anh ấy mong muốn trở lại phong độ đã giúp anh ấy trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này. Những chỉ số đó thấp hơn một chút so với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy là 21,6 điểm, 11,8 rebounds và 3,3 kiến ​​​​tạo.

“Tôi không sao,” Davis cho biết hôm thứ Sáu sau khi giành chiến thắng Đường mòn Blazer. “Ý tôi là, sự minh bạch hoàn toàn, điều đó vẫn khiến tôi khó chịu. Nhưng tôi sẽ cố gắng ra ngoài đó và thi đấu.

“Rõ ràng, tôi không phải là người tấn công, những cú sút không rơi, khả năng nhảy và tất cả những thứ đó đều không quay trở lại.”

Davis trước đó đã được hỏi về chấn thương của anh ấy sau trận thua 15 điểm trước Các vị vua Sacramento vào ngày 16 tháng 11, nhưng vào thời điểm đó anh ấy đã chơi một trận đấu kém cỏi trước một kẻ tấn công quyền lực.

“Chỉ chơi tệ thôi,” anh nói. “Tôi sẽ không coi đó là bất cứ điều gì. Đó chỉ là những cú sút bị thiếu. Thành thật mà nói, tối nay tôi đã chơi như chết tiệt. Chỉ đơn giản như vậy thôi.

“Vẫn làm phiền tôi một chút, nhưng tôi vẫn phải ra ngoài đó và làm công việc của mình.”

Lakers sẽ không mạo hiểm với Davis

Các Lakers hiện đã cải thiện thành tích của họ lên 0,500 với chiến thắng thứ sáu trong mùa giải và đã tiến lên vị trí thứ bảy tại Western Conference nhưng bất chấp áp lực phải cạnh tranh ở NBA Finals mà họ đã giành được vào năm 2020, huấn luyện viên trưởng sẽ không lạm dụng Davis‘ thân hình.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy rất tuyệt, dù anh ấy có cảm thấy 100 hay không”, cô nói. Thịt nguội Darwin. “Anh ấy muốn ở đó vì chúng tôi, đội của chúng tôi. Anh ấy là một chàng trai trẻ kiêu hãnh. Chúng tôi đánh giá cao việc anh ấy luôn sẵn sàng.

“Nhưng, tin tôi đi, chúng tôi sẽ không gửi anh ấy đến đó nếu thể chất anh ấy không đủ khả năng để gánh vác gánh nặng mà anh ấy đang phải gánh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *