Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chấn thương lưng của Bradley Beal trầm trọng hơn: Ngôi sao Phoenix Suns phải nghỉ thi đấu thêm 3 tuần

mặt trời phượng hoàng‘ người bảo vệ bắn súng Bradley Beal đã đến Phoenix để chơi cho Suns với tư cách là một khách hàng tiềm năng và đủ điều kiện Chris Paul thay thế. Sau khi hậu vệ kỳ cựu rời đi để chơi cho Warriors, Beal được coi là ứng cử viên lý tưởng. Ở tuổi 30, anh ấy cũng là lựa chọn tốt hơn trong những năm tới. Nhưng Bradley đã không may mắn vì chấn thương, gần đây anh ấy dính chấn thương lưng dưới khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu ít nhất ba tuần nữa. Phoenix Suns đã đưa ra một tuyên bố chính thức, trong đó họ giải thích lý do tại sao Beal lại bỏ lỡ nhiều trận đấu hơn vậy. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Mặt trời người hâm mộ không thể xem cả ba All-Stars thi đấu cùng nhau. họ đang Beal, Kevin Durant và Devin Booker.

Trong một tuyên bố ngắn gọn được công bố trên tài khoản X của họ, Phoenix Suns đã giải thích lý do tại sao họ coi ba tuần là thời gian biểu tiềm năng để Bradley Beal trở lại thi đấu. Tin tức này đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ Suns, những người đã chán ngấy tình hình này và Beal đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu. Nhưng Beal không phải là người duy nhất vắng mặt nhiều trận mùa này vì chấn thương. The Suns hiện đang trải qua một khởi đầu mùa giải đầy chấn thương khi chỉ có Kevin Durant trấn giữ được pháo đài. Devin Booker cũng đã bỏ lỡ một số trận đấu vì nhiều vấn đề chấn thương.

Chấn thương sẽ ảnh hưởng đến Phoenix Suns như thế nào?

Hậu quả trực tiếp của những chấn thương này có thể được nhìn thấy qua kết quả của mùa giải tính đến thời điểm hiện tại, đội hiện đang có thành tích 5-6. Nếu không có chỉ số trung bình ấn tượng 30,1 PPG của Kevin Durant, Suns đã không thể thắng trong 5 trận họ có. Mặc dù anh ấy cũng có nguy cơ gặp chấn thương do thi đấu quá nhiều phút cho Suns. Trung bình, Durant thi đấu 36,6 phút mỗi trận. Booker đã trở lại sau chấn thương bắp chân và ghi được 31 điểm trước Minnesota Timberwolves, đây là một tin vui cho Suns. Họ trở lại Giải đấu trong mùa tối nay với Utah Jazz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *