Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

LeBron James khởi động từ sâu để dẫn dắt Lakers vượt qua Trail Blazers ở NBA Cup

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã kết thúc trận đấu đường trường tối thứ Sáu với Áo khoác đường mòn Portland với 35 điểm cao nhất trong trò chơi khi bắn 5 ăn 9 từ ngoài vòng cung để duy trì thành tích bất bại bên trong Giải đấu trong mùa giải NBA 2023.

James, 38 tuổi, đã dẫn dắt Lakers giành chiến thắng áp đảo 107-95 trong 35 phút thi đấu, có thêm 5 rebound, 9 kiến ​​​​tạo và 2 cướp. Anh ấy sút tổng cộng 13 ăn 22 từ sân.

LeBron James làm cử chỉ hài hước sau khi gặp tay đua Công thức 1Parker Johnson

Ông lớn Lakers Anthony Davis cố gắng tấn công nhưng có 14 rebound, 3 cướp và 5 cản phá. Anh chỉ ghi được 16 điểm sau 19 cú sút.

D’Angelo Russell (14) và Hoàng tử kim ngưu (10) là hai cầu thủ khởi đầu khác của Lakers với thành tích ghi hai con số, trong khi Gỗ Cơ Đốc thu về 10 điểm từ băng ghế dự bị.

Trail Blazers cần thời gian để ổn định

Trail Blazers trẻ tuổi đã nỗ lực rất nhiều và dường như chỉ cần cải thiện thành tích 3-9 của họ trong mùa giải này.

trợ cấp rơm ghi được 24 điểm cao nhất toàn đội, nhưng mỗi người khởi đầu đều có số điểm gấp đôi, bao gồm Deandre Ayton Shaedon Sharpe với 17 mỗi cái.

Lakers (7-6) đã phục hồi sau trận thua sân nhà đầu tiên trong mùa giải Các vị vua Sacramento và tìm cách trả thù Tên lửa Houston vào Chủ Nhật tại Crypto.com Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *