Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Shaquille O’Neal thể hiện sự ủng hộ dành cho Draymond Green sau khi bóp cổ Rudy Gobert

Tiền đạo của Golden State Warriors, Draymond Green, liên quan đến một vụ việc khác vào thứ Ba tuần trước chống lại Chó sói rừng Minnesotaanh ấy đặt ở đâu Trung phong người Pháp Rudy Gobert trong tình trạng bị bóp cổ tóm lấy anh ta từ phía sau sau một cuộc vật lộn bắt đầu bởi Klay Thompson và Jaden McDaniels hiện hành Giải đấu trong mùa giải NBA.

Shaquille O’Neal trực tiếp đánh vào đầu Charles Barkley trên TV

Đối với hành động của mình, Green bị treo giò 5 trận tiếp theo và bị phạt $770 K. Đây là Draymond bị treo giò lần thứ năm trong sự nghiệp NBA của anh ấy, với người đàn ông 33 tuổi nổi tiếng là ‘trai hư’ của giải đấu. Bất chấp hành động của mình, anh vẫn nhận được sự ủng hộ của một huyền thoại NBA.

Shaq cũng sẽ làm như vậy

Shaquille O’Neal đã nói chuyện với tờ Los Angeles Times và nói rằng mặc dù anh ấy không ủng hộ bạo lực nhưng nếu ở vị trí của Draymond, anh ấy cũng sẽ làm điều tương tự cho đồng đội của mình.

Mình là người cũ nên bạn luôn ủng hộ người đàn ông của mình. Giống như, bạn và tôi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn – ai đó đến và tóm lấy bạn, tôi sẽ đánh họ vì bạn là người đàn ông của tôi. Nhưng bạn sẽ gặp những người nói điều đó sai – kiểu như, tôi đang cố gắng không trở thành một kẻ đạo đức giả. Tôi sẽ làm giống. Tôi sẽ không ngồi đây và nói rằng anh ấy sai, lẽ ra anh ấy không nên làm điều đó – lẽ ra anh ấy không nên làm điều đó, Shaq sẽ làm gì? Shaq cũng sẽ làm như vậy

Shaquille O’Neal

‘Diesel’ đã gặp rắc rối nhiều lần trong những ngày thi đấu, bị loại 14 lần trong sự nghiệp NBA, nổi tiếng là người hay đẩy kẻ khác xuống sân và trở thành một trong những cầu thủ Shaq thống trị nhất trong lịch sử giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *