Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Thống kê đáng báo động của Draymond Green khi không có Stephen Curry chứng minh Rudy Gobert đúng

Wgà mái cãi nhau Draymond xanhRudy Gobert đã xảy ra, cái đó Chó sói rừng Minnesota người chơi nói rằng tiền đạo quyền lực luôn hoạt động kém khi Stephen cà ri không ở xung quanh. Những lời này đặc biệt quan trọng vì đó chính là lý lẽ mà Jordan Poole đã dùng để xúc phạm Draymond Green. Còn nhớ phóng viên Pablo Torre đưa tin Poole được cho là đã nói Green là chiếc ba lô đắt tiền của Stephen Curry. Rõ ràng nó có ý xúc phạm như câu nói của Rudy Gobert sau đó: “Mỗi khi Steph không thi đấu, anh ấy không muốn chơi mà không có người đàn ông Steph của mình, vì vậy anh ấy làm mọi cách để thoát ra ngoài.”

Draymond Green bị sa thải trong trận đấu giữa Timberwolves vs. đụng độ Warriors vì bóp cổ Rudy GobertRoberto Ortega

Stephen Curry có ngăn được Draymond Green không?

Chúng ta hãy cùng nhìn vào những con số để xem câu nói của Rudy Gobert có đúng không nhé. Kể từ năm 2019, Draymond Green đã 11 lần bị đuổi khỏi sân khi thi đấu cho Anh hùng của bang vàng. Trong bảy lần đó, Stephen Curry đã không thể chơi trò chơi này. Nhưng điều thú vị nhất của thống kê này là lần đầu tiên anh bị loại kể từ đó, là do đánh nhau với Rusy Gobert khi anh còn chơi cho Utah Jazz. Người đàn ông Pháp biết mình đang nói về điều gì vì ông đã ở đó khi Green mất trí. Nhưng phải có lời giải thích cụ thể hơn cho lý do tại sao điều này xảy ra, phải không?

Draymond Green đã xác nhận rằng Draymond Green thích xung đột, anh ấy đã tham gia vào khá nhiều vụ trong số đó trong suốt cả năm. Trên thực tế, còn có một video do một người dùng Twitter ngẫu nhiên quay lại hành động bạo lực đáng nhớ nhất của Draymond Green trong trận đấu. Nhưng khi Stephen Curry thi đấu, Green có thể tập trung vào việc phòng ngự ít đối đầu hơn vì Curry giảm bớt áp lực. Theo một cách nào đó, Steph đã giúp Green trở thành một cầu thủ giỏi hơn vì anh ấy đã chơi tốt khi có mặt trên sân. Gobert đúng một nửa vì Green luôn là mẫu cầu thủ như vậy nhưng anh ấy không cần phải như vậy khi Curry ở đó để cứu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *