Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Zach LaVine rõ ràng muốn đổi sang Lakers, nhưng đây là lựa chọn khác của anh ấy

Fcho phép Chicago Bulls‘mất nhà Orlando phép thuật vào thứ Tư, Zach LaVine đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu khi đội chiếc mũ Los Angeles, khiến nhiều người tin rằng đó là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra. Báo cáo thứ sáu của Jake Fischer từ Yahoo Thể thao dường như đã xác nhận ấn tượng đó.

LaVine, 28 tuổi, được cho là có một danh sách ngắn các điểm hạ cánh yêu thích, bao gồm Los Angeles Lakersmột đội đã được liên kết với ngôi sao Bulls kể từ mùa giải.

Đừng cố bắt chước Curry!Twitter

Một đội khác trong tầm ngắm của LaVine, khi Bulls tiếp tục mua anh ấy, là San Antonio Spurs. Anh ấy muốn làm việc với cảm giác tân binh Victor Wembanyama và chơi cho huấn luyện viên trưởng Gregg Popovich.

Spurs trẻ có thể sử dụng sự hiện diện kỳ ​​cựu và LaVine đã được huấn luyện bởi Popovich khi giành huy chương vàng cùng anh ấy Đội Mỹ bên trong Thế vận hội Tokyo 2020.

Tuy nhiên, nơi đổ bộ nhiều khả năng nhất của LaVine là Philadelphia 76ers. Họ có nhiều không gian nhất sau đó James Harden buôn bán.

Zach LaVine tới 76ers?

Nếu LaVine rời đi, Chicago rất có thể sẽ thổi bay toàn đội, trong đó có DeMar DeRozan, Nikola VucevicBóng Lonzo.

Quá trình xây dựng lại sẽ bắt đầu với việc LaVine đến gặp 76ers để lấy một số lượt chọn dự thảo, tiếp theo là ba người nữa trong số họ sẽ chuyển đi nơi khác.

Một giao dịch tiềm năng khác cho LaVine có thể là với Nhiệt Miami Anh hùng Tylernhưng rất nhiều điều có thể thay đổi trước tháng Hai.

LaVine dự kiến ​​​​sẽ ở lại với Bulls cho đến thời hạn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *