Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Curry châm lửa đốt Warriors: Mùi hôi thối trong phòng thay đồ khiến bạn không muốn ở đó

TôiĐây không phải là một mùa giải tốt cho đến nay Anh hùng của bang vàngStephen cà ri đôi khi đã lên tiếng về những gì sai trái.

Warriors hiện đang trải qua chuỗi sáu trận thua, điều đó có nghĩa là người hâm mộ không hề hài lòng và có rất nhiều điều mà các cầu thủ sẽ muốn làm nếu phong độ của họ sớm cải thiện.

Trận thua thứ sáu liên tiếp đã đến Sấm sét thành phố Oklahoma với tỷ số 130-123.

Wembanyama chơi cùng Curry và không bỏ lỡ cú ăn ba trước khi Spurs đối đầu với Kings

Curry đối mặt với báo chí

Curry đã bỏ lỡ hai trận đấu trước đó vì chấn thương đầu gối nhưng anh ấy đã trở lại đối đầu với Oklahoma. Ngay cả sự hiện diện của anh ấy cũng không đủ để ngăn chặn màn trình diễn tệ hại của đội.

Cầu thủ chín lần NBA All-Star đã nói chuyện với báo chí sau trận đấu vì anh ấy là gương mặt đại diện của đội.

“Ý tôi là những thất bại liên tiếp như thế này, có một nhu cầu cấp thiết.” [to stop it] chắc chắn. Nó không giống bạn, giống như khi bạn có rất nhiều thứ này liên tiếp, đó là một vấn đề mà bạn phải giải quyết. Và bạn không muốn phát triển tâm lý thua cuộc trong bất kỳ mùa giải nào. Đó là mùi hôi trong phòng thay đồ mà bạn không muốn ở đó”, anh nói.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là tâm lý mà bạn phải chiến thắng, bạn biết cách cạnh tranh. Sự tự tin mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt chặng đua này. Điều đó vẫn còn đó, chúng tôi có tinh thần cạnh tranh đó, còn một chặng đường dài nữa mới có thể đạt được điều đó.” hãy để tâm lý lạc lối đó chìm xuống.

“Điều đó không có nghĩa là X và O cũng như việc thực hiện kế hoạch trò chơi mà chúng tôi sẽ không tuân theo vì nó giúp bạn có mặt trong trận chung kết và động lực đang đứng về phía bạn. Chúng tôi phải phát triển cái tôi về việc chúng ta là ai với tư cách là một đội và tìm hiểu sâu hơn…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *