Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James khiến fan trẻ Los Angeles Lakers phát cuồng với bất ngờ thú vị

LeBron James, ngôi sao của đội bóng NBA Los Angeles Lakers, đã khiến các cổ động viên trẻ trên khán đài nhảy cẫng lên vì sung sướng.

James đang đi tới phòng thay đồ khi anh ấy cởi ống tay áo ra khỏi cánh tay phải của mình và đưa nó cho một cậu bé mặc áo đấu của Lakers. Ngay lúc đó, cậu bé không thể tin được khi hét tên LeBron và nhảy cẫng lên vì sung sướng cùng một số cổ động viên của đội đã chứng kiến ​​khoảnh khắc trọng đại và suýt trở thành một trong những người nhận được sự bất ngờ lớn lao.

Los Angeles Lakers tiếp Portland Trail Blazers vào tối thứ Sáu, giành chiến thắng 107-95 cho Lakers. LeBron tiếp tục tỏa sáng trong mọi trận đấu và điều này cũng không ngoại lệ, anh ghi được 35 điểm, 5 rebound và 9 kiến ​​​​tạo.

Lakers trỗi dậy sau trận thua nặng nề mà họ phải gánh chịu trong trận đấu trước với Sacramento Kings.

Mỗi ngày trôi qua, ngày nghỉ hưu không thể tránh khỏi của LeBron James đang đến gần hơn, để người hâm mộ biết rằng mỗi trận đấu đều có giá trị để được xem ngôi sao Lakers thi đấu. Chắc hẳn người hâm mộ trẻ tuổi này đã sống một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình và sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc tuyệt vời này khi anh nhận được áo khoác từ LeBron James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *