Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Người đánh buzzer của Chet Holmgren buộc phải thi đấu trong khi Thunder khiến Warriors thua trận thứ sáu liên tiếp

Shai Gilgeous-Alexander có 40 điểm, sáu rebound và sáu kiến ​​​​tạo, và Sấm sét thành phố Oklahoma gửi Anh hùng của bang vàng đến trận thua thứ sáu liên tiếp với chiến thắng 130-123 trong hiệp phụ vào tối thứ Bảy.

bang vàng Andrew Wiggins ghi 3 điểm khi hiệp 4 còn 1,6 giây, sau đó là tân binh của Oklahoma City Chet Holmgren đáp trả bằng một cú sút ấn định trận đấu từ sâu để đánh bại còi và đưa trận đấu vào hiệp phụ. Thunder đã vượt qua Warriors với tỷ số 13-6 trong hiệp phụ để giành chiến thắng liên tiếp tại Chase Center và giành được chuỗi trận mùa giải với tỷ số 2-1.

Wembanyama chơi cùng Curry và không bỏ lỡ cú ăn ba trước khi Spurs đối đầu với Kings

Holmgren đã ghi được 36 điểm cao nhất mùa giải, có thêm 10 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, đồng thời Jaylin Williams có 22 điểm và sáu rebound.

Isaiah JoeChuỗi 3 điểm bắt đầu bằng màn trình diễn 7 ăn 7 vào thứ Năm đã kết thúc với 8 điểm liên tiếp để kết thúc hiệp đầu tiên. Anh kết thúc đêm thi đấu với 10 điểm từ băng ghế dự bị.

Stephen Curry đã trở lại sau chấn thương

Wiggins đã ghi được 31 điểm cao nhất mùa giải và đứng thứ 12 trên 19 với 5 điểm 3, và Stephen cà ri đã có 25 điểm trong trận trở lại sau chấn thương đầu gối phải khi Warriors thất thủ với tỷ số 1-6 trên sân nhà. Đây là lần đầu tiên ở mùa giải này Curry ra sân trong một trận đấu và không dẫn trước Golden State về thành tích ghi bàn.

Ngay cả khi Curry trở lại, Warriors lại một lần nữa bị hụt hẫng, thua cuộc Draymond xanh (treo 5 trận) và Gary Payton II (duỗi chân trái). Payton dự kiến ​​​​sẽ không bỏ lỡ thời gian đáng kể sau khi chụp MRI cho thấy không có thiệt hại về cấu trúc và Green không đủ điều kiện để trở lại cho đến ngày 28 tháng 11 lúc Sacramento.

KẾ TIẾP

sấm sét: Thăm nom Đường mòn Blazer Vào tối chủ nhật.

chiến binh: Làm chủ nhà tên lửa vào đêm thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *