Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Vanessa Bryant bày tỏ lòng kính trọng đối với con gái Gianna trong một bài đăng trên Instagram

Tôitrong một bài đăng gần đây trên Instagram, Vanessa Bryant chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về trái tim anh ấy Ngày Disney với con gái của anh ấy Bianca Bryant. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc quý giá giữa hai mẹ con với chú thích: “Mẹ và Bianka,” tiếp theo là nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Trong khi người hâm mộ cảm động trước hình ảnh dễ thương thì nhiều người không khỏi chú ý đến chi tiết thót tim của Vanessa quần thể – vòng cổ lấp lánh phát ra âm thanh “Răng.” Món phụ kiện tuyệt đẹp này như một lời tri ân cảm động dành cho cô con gái quá cố của bà, Gianna “Gigi” Bryant.

giannavới cha mình Kobe Bryantqua đời bi thảm trong vụ tai nạn máy bay vào ngày 26/1/2020. của Vanessa lựa chọn đeo vòng cổ tưởng nhớ Răng trong thời gian đó Ngày Disney đã gây được tiếng vang sâu sắc trong lòng người hâm mộ, khiến nhiều người rơi nước mắt.

Vanessa Bryant vinh danh con gái của “Gigi”.Instagram. Vanessa Bryant.

Vanessa đã di chuyển như thế nào

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với People, Vanessa nói về việc đối mặt với nỗi đau và tìm thấy nguồn cảm hứng từ KobeRăng. “Tôi nghĩ cách tốt nhất để mô tả nó là KobeRăng tạo động lực cho tôi tiếp tục tiến về phía trước” anh ấy nói. “Họ truyền cảm hứng cho tôi để cố gắng hơn và tốt hơn mỗi ngày. Tình yêu của họ là vô điều kiện và thúc đẩy tôi về nhiều mặt.”

Vanessa nói rằng con gái ông, Natalia, Bianka và Caprimang lại sức mạnh và niềm vui cho cuộc sống của anh ấy, giúp anh ấy vượt qua nỗi đau. “Các cô gái của tôi giúp tôi mỉm cười vượt qua nỗi đau. Họ cho tôi sức mạnh. Tôi muốn làm điều đó Kobe, Gigi, Natalia, Bianka và Capri tự hào.”

Vanessa tại Baby2Baby Gala

Ngoài những khoảnh khắc gia đình, Vanessa Bryant vừa tham dự Dạ tiệc Baby2Baby 2023tổ chức một đêm đầy sao để ủng hộ tổ chức từ thiện cùng tên.

Các không vì lợi nhuận nhằm mục đích cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho trẻ em sống trong nghèo đói, bao gồm tã lót và quần áo. Vanessacùng với những người khác Bờ Tây người nổi tiếng, gần như lớn lên 12 triệu USD để đạt được mục tiêu đó, tạo nên một đêm thành công đầy hào nhoáng và giàu lòng nhân ái.

Bryant cất cánh với những người nổi tiếng như Snoop Dogg, Rachel Zoe, Kim Kardashian, Gwyneth Paltrow, Demi Lovato và Kirsten Dunsttrong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *