Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Austin Reaves tiết lộ tài năng tiềm ẩn khiến LeBron James trở nên đặc biệt: ‘Bạn chưa bao giờ thấy anh ấy trong…’

LeBron James đã không thể ngăn cản vào Chủ nhật đêm, ghi điểm mùa cao điểm 37 điểm BẰNG Lakers thua trong gang tấc Tên lửa Houston 105-104. Trò chơi được đánh dấu Trận đấu ghi 30 điểm thứ năm của LeBron trong mùa giải này, cũng như lần thứ 4 anh lập được kỳ tích trong 6 trận đã qua.

Không có gì ngạc nhiên khi màn trình diễn của James trở thành chủ đề bàn tán của cả thị trấn sau trận đấu. Trong buổi họp báo sau trận đấu, Austin Reaves nói về những người đồng đội của mình, hay cụ thể hơn là điều gì khiến anh ấy trở nên đặc biệt.

Austin Reaves tiết lộ điều khiến LeBron James trở nên đặc biệt sau trận đấu lịch sử

“Một trong những điều đặc biệt về LeBron là bạn chưa bao giờ thực sự thấy anh ấy có tâm trạng tồi tệ,” Reaves bắt đầu. “Anh ấy luôn tràn đầy năng lượng. Anh ấy là cầu thủ lớn tuổi nhất NBA nhưng anh ấy luôn hành động như thể mình mới 20 mỗi ngày, chỉ đùa giỡn và vui vẻ.”

Là cầu thủ lớn tuổi nhất NBA nhưng ngày nào anh ấy cũng hành động như thể mình mới 20 tuổi

Austin Reaves trên LeBron James

“Tôi nghĩ anh ấy chơi theo cùng một cách bất kể chúng tôi chơi với ai. Như chúng tôi đã nói, bất cứ lúc nào ‘Bron’ có điều gì đó thúc đẩy anh ấy tiến xa hơn bạn sẽ thấy kết quả giống như bạn đã làm tối nay, giống như năm ngoái ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã làm được nhiều hơn thế sau khi tất cả những điều đó bắt đầu xảy ra”, Reaves nói.

Lebron đã làm nên lịch sử đêm đó khi trở thành cầu thủ thứ tư tại NBA ghi ít nhất 10.500 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy cũng tiến lên vị trí thứ bảy trong danh sách những người có ba con trỏ hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *