Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James đã ghi bàn thắng cao nhất mùa giải, thực hiện quả ném phạt trực tiếp giúp Lakers cầm chân Rockets

LeBron James đã ghi được 37 điểm cao nhất mùa giải, bao gồm cả quả ném phạt khi còn 1,9 giây, và Los Angeles Lakers đã cầm chân Houston Rockets với tỷ số 105-104 vào tối Chủ nhật.

Đây là trận ghi 30 điểm thứ năm của James trong mùa giải và thứ tư trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy khi Lakers đã thắng 5 trong 6 trận gần nhất.

Sự thay đổi của Alperen Sengun đã buộc nó chỉ còn 4 giây khi Lakers gọi thời gian chờ. Austin Reaves chuyền nó cho James, người đã bị Tari Eason phạm lỗi khi anh lái xe tới. James bỏ lỡ quả ném phạt đầu tiên nhưng lại thực hiện được quả thứ hai.

Houston, không còn thời gian chờ nữa, đưa bóng đến giữa sân, nhưng nỗ lực 3 điểm của Dillon Brooks lại đi chệch cột dọc. Rockets tụt hạng thứ hai liên tiếp sau khi thắng sáu trận liên tiếp.

Đầu trận, James trở thành cầu thủ thứ tư trong lịch sử NBA có ít nhất 10.500 pha kiến ​​​​tạo. Anh ta cũng xếp Vince Carter ở vị trí thứ bảy trong danh sách 3 điểm với 2.290, và vượt qua Clyde Drexler ở vị trí thứ tám trong danh sách ăn trộm với 2.208.

Anthony Davis ghi thêm 27 điểm và 10 rebound, nhưng bị phạm lỗi khi còn 58 giây. Austin Raves vào sân từ băng ghế dự bị và ghi được 17 điểm.

Brooks dẫn đầu Rockets với 24 điểm, trong đó có 6 quả 3 điểm cao nhất mùa giải, còn Sengun có 23 điểm.

KẾ TIẾP

Rockets: Tại Golden State vào tối thứ Hai.

Lakers: Tiếp Utah vào thứ Ba trong Giải đấu trong mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *