Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James đổ lỗi cho những kẻ thù ghét mình trên một bài đăng trên Instagram sau trận thua 35 điểm trước Portland

LeBron Jamesmặc dù vậy vẫn mạnh mẽ trong mùa giải thứ 38 tại NBAbởi vì anh ấy vừa mới ngã 35 điểm trước Portland Trailblazers vào tối thứ sáu, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trên sân Los Angeles Lakers.

Mặc dù LeBron không có gì để chứng minh trong sự nghiệp hiện tại của mình, anh ấy vẫn thích ‘chứng minh những người ghét mình và nghi ngờ mình sai’ bất cứ khi nào có cơ hội, như gần đây lên Instagram và tố cáo họ.

LeBron chỉ trích những kẻ thù ghét mình trên IG

Trong một câu chuyện trên Instagram, LeBron đã đăng số liệu thống kê về trận đấu hôm thứ Sáu với Portland, với chú thích như sau, nhắm vào những kẻ thù ghét anh:

Nhưng tôi chỉ đến đây để đóng phim thôi! Không phải cậu đã nói thế sao!?!

LeBron James

Rõ ràng, bình luận này là về những người chỉ trích anh ấy, những người nói rằng LeBron chỉ đang ‘đuổi theo chiếc túi’ sau khi chuyển đến LA Lakers vào năm 2018, cho rằng anh ấy chỉ theo đuổi các mục tiêu ‘ngoài sân đấu’.

Phong độ của LeBron mùa này

Trong 12 trận đã chơi ở mùa giải NBA này, LeBron James, cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu, thi đấu trung bình 33,9 phút mỗi trận, 25,5 PPG, 8,3 RPG, 6,3 APG và 1,6 SPG.

Anh đã đánh rơi hơn 30 điểm trong 2 trong 3 trận gần đây nhất với Lakers, ghi 32 điểm trước Phoenix Suns vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *