Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Giao dịch lớn Zach LaVine sẽ mang lại cho Lakers một Big Three mới

TAnh ta Chicago Bulls‘ sự không chắc chắn gần như bị thổi bay khỏi mặt nước. Mọi chuyện không suôn sẻ ở Chicago kể từ mùa giải trước. Bên cạnh những kết quả kém cỏi, Zach LaVinecầu thủ chuẩn mực của đội Illinois, đã trở nên bất bình (gần như công khai).

Bộ đôi LaVine-DeRozan không hoạt động và các mục tiêu ngắn hạn không đạt được. Chicago, với những mảnh ghép thú vị sẽ làm rung chuyển thị trường, phải đối mặt với một vài ngày quan trọng để tiến về phía trước và bắt đầu một kỷ nguyên mới. Có thể từ đầu hoặc với những cầu thủ trẻ thú vị.

Ngoài hai điều đã đề cập ở trên, Alex Caruso, có lẽ là thành viên được thèm muốn nhất của đội do tính linh hoạt trong phòng thủ và sự cam kết trên sân của anh ấy, cũng có thể được giao dịch. Cho đến ngày nay, dường như không ai có thể chạm tới Bulls.

Đó là nơi Lakers đến và theo tin đồn, họ đang tò mò theo dõi những gì xảy ra ở Chicago. LaVine còn hợp đồng đến năm 2027. The Athletic, một cơ quan truyền thông của Mỹ, đưa tin rằng Lakers đang muốn đưa anh ấy vào một thương vụ. Với việc LeBron sắp bước sang tuổi 39, một Davis khi khỏe mạnh sẽ nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, nghĩa vụ phải thi đấu ngay bây giờ.

Mega-trade làm rung chuyển NBA

Vì vậy, Caruso cũng có thể bị ảnh hưởng trong động thái này, khi quay trở lại nhượng quyền thương mại nơi anh trở thành nhà vô địch vào năm 2020 và nơi anh giới thiệu tên tuổi của mình với thế giới. Lakers có thể cung cấp cầu thủ phụ. Việc chuyển tiền có thể được thực hiện như sau:

tới Lakers

– Zach LaVine

– Alex Caruso

Gửi tới những chú bò tót

– Rui Hachimura

– D’Angelo Russell

– Austin Reaves

– (Có lẽ) Gabe Vincent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *