Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Jayson Tatum đang thi đấu trực tuyến sau pha ‘nghẹt thở’ lớn trước Charlotte Hornets

Erất nhiều người vẫn đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra trên trái đất Jayson Tatum chống lại Charlotte Hornets đêm qua. Khi Boston Celtics bước vào hiệp phụ, Tatum là người có cơ hội giành chiến thắng trong trận thứ hai liên tiếp cho đội của mình và về cơ bản anh ấy đã nghẹn ngào. Trên thực tế, có nhiều người cho rằng Celtics đã thua một cách sa sút tinh thần trước một đội đang có chuỗi 4 trận thua với trung bình khoảng 17 điểm. Đáng lẽ Boston phải thắng trận này một cách dễ dàng nhưng khoảnh khắc nghẹt thở của Tatum đã ngăn cản điều đó xảy ra. Và bạn biết người hâm mộ Celtics tàn nhẫn như thế nào đối với cầu thủ của họ.

Chuyện gì thực sự đã xảy ra với Jayson Tatum?

Trong hiệp phụ, Boston Celtics có cơ hội gỡ hòa ở tỷ số 119 sau khi ngôi sao này bị Gordon Hayward phạm lỗi. Khi điều này xảy ra, Tatum đang cố gắng ném ba con trỏ. Điều này giúp anh có cơ hội thực hiện ba quả ném phạt, trong đó anh thực hiện hai quả đầu tiên. Trong lần thử thứ ba, cú sút vào ra của Jayson Tatum đã giúp Hornets có được hàng phòng ngự nhờ công của Miles Bridges. Sau đó, Hornets giành chiến thắng nhờ một số quả ném phạt của Hayward. Trong thời gian đó, bạn có thể nghe thấy những người hâm mộ Hornets chế nhạo ‘công việc nghẹt thở’ của Tatum. Nhưng những người hâm mộ ác độc nhất lại là chính anh ấy, họ không ngừng troll anh ấy trên mạng.

Điều có lẽ khiến Tatum tức giận hơn nữa là việc anh ấy đã đạt được chỉ số đáng kinh ngạc cho trận đấu này và đội của anh ấy vẫn thua vì anh ấy. Cuối cùng, anh ghi được 45 điểm, có 13 rebound và 6 kiến ​​​​tạo. Vào bất kỳ đêm nào khác, Tatum có thể được khen ngợi vì nỗ lực của anh ấy nhưng anh ấy lại nhớ đến câu nói mà anh ấy đã đưa ra khi thi đấu ở Summer League với Charlotte Hornets. Khi anh ấy nói điều đó vào mùa hè năm ngoái, anh ấy đã cố gắng ném bóng vào Hornets và nghiệp chướng đã ập đến với anh ấy vào đêm qua. Hãy nhìn những gì anh ấy nói, chỉ để cười khúc khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *