Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LaMelo Ball vượt qua 45 điểm của Jayson Tatum khi Hornets đánh bại Celtics trong hiệp đấu

Cây cầu đá bắn trúng 3 con trỏ khi hiệp phụ còn 6,6 giây và Charlotte Hornets kết thúc chuỗi sáu trận thua trên sân nhà với chiến thắng 121-118 trước Boston Celtics vào đêm thứ hai.

Bóng LaMelo kết thúc với 36 điểm, 9 rebound và 8 kiến ​​​​tạo, và Gordon Hayward đã thêm 20 điểm cho Hornets, đội đã vực dậy từ mức thâm hụt 18 điểm. Jayson Tatum kết thúc với 45 điểm, nhưng lại bỏ lỡ quả ném phạt kết thúc trận đấu khi còn 5,2 giây sau khi bị phạm lỗi với quả 3 điểm. Anh ấy đã thực hiện được hai điều đầu tiên trước khi bỏ lỡ một điều quan trọng.

Gordon Hayward thực hiện hai quả ném phạt để giúp Charlotte giành lại ba điểm với 0,8 trái, và Bridges thực hiện một pha cướp bóng để ấn định chiến thắng. Mark Williams đã có 18 điểm và 16 rebound cho Charlotte. Peyton Pritchard đã có 21 điểm trong 5 hiệp 3 cho Boston, đội đã giành được chuỗi 6 trận thắng.

Tatum đánh dấu đỉnh cao trong sự nghiệp với 31 điểm trong hiệp một và Pritchard ghi thêm bốn điểm 3 khi Celtics dẫn trước 65-54 sau giờ nghỉ giải lao.

The Hornets đã trượt ván bốn ván

The Hornets, đội bước vào trận đấu với tình trạng trượt ván kéo dài bốn ván, đã giữ vững phong độ và vượt lên dẫn trước còn hai vào đầu hiệp bốn trước khi Celtics có được một số bàn thắng bất ngờ từ Pritchard, Tất cả Mykhailiuk Sam Hausertất cả đều đánh 3 giây để đẩy tỷ số lên 11. Nhưng Charlotte đã vượt lên dẫn trước xuống còn hai khi còn 22 giây khi Williams thực hiện một pha phản công trở lại.

Kỳ nghỉ của Jrue bị phạm lỗi ở lần sở hữu thứ n, nhưng bỏ lỡ cả hai quả ném phạt khi còn 10,3 giây, tạo cơ hội cho Hornets hòa hoặc giành chiến thắng trong trò chơi. Bola thực hiện một đường chuyền ngang, lao tới rổ và ghi bàn để gỡ hòa khi còn 7,2 giây. Houser có cơ hội giành được nó khi kết thúc thời gian quy định, nhưng lại bỏ lỡ cơ hội.

Ball đã vượt lên dẫn trước trong hiệp phụ, ghi bàn bằng một pha thuận tay trái từ trên cao để giúp Charlotte dẫn trước. Khi trận đấu đang hòa, Ball tìm thấy Bridges ở cánh trái để có một cái nhìn cởi mở và người thuận tay trái đã tung ra cú 3 điểm.

Bridges có trận đấu đầu tiên trong mùa giải cho Hornets trong trận đấu thứ ba kể từ khi trở lại sau 10 trận bị treo giò do liên đoàn áp đặt, nhận được một cái gật đầu sau một pha tắc bóng. PJ Washington. Bridges kết thúc với 14 điểm và 15 rebound.

Celtics được nghỉ ngơi Al HorfordDerrick trắng không thi đấu vì lý do cá nhân

KẾ TIẾP

Celtics: Trở về nhà mặt đối mặt Milwaukee vào tối thứ Tư.

Ong bắp cày: The Hornets hoàn thành trận đấu với Washington trong 5 trận đấu vào tối thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *