Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Michael Malone và Nikola Jokic của Denver Nuggets phục hồi trước Pistons

Tôicó những diễn biến kịch tính vào thứ Hai NBA cuộc thi đấu, Cốm Denver thấy mình đang phải vật lộn với việc bị huấn luyện viên trưởng từ chối, Michael Malonevà trung tâm ngôi sao, Nikola Jokic, chống lại Detroit Pistons. Bất chấp những trở ngại, Nuggets đã lội ngược dòng với chiến thắng 107-103.

Sự căng thẳng càng dâng cao ngay từ đầu trận đấu khi Malone đã được miễn trừ sau hai lần phạm lỗi kỹ thuật khi chỉ còn hơn một phút trong hiệp một. Sự từ chối này, theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông tại trận đấu, dường như là một phản ứng trước sự thất vọng đối với các quan chức, bởi vì Piston dẫn trước sít sao 22-21.

Bầu không khí trở nên nóng lên khi Joki, tuyển thủ từng 2 lần đoạt MVP, cũng bị đuổi khỏi sân vì cho rằng trọng tài không được triệu tập. Việc thả anh ấy diễn ra trước giờ nghỉ giải lao, với Denver dẫn trước một chút 51-50. thuộc về Jokic Việc bị loại là một đòn giáng mạnh vào Nuggets, khi anh đóng góp 9 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo trong 15:13 phút ngắn ngủi trên sân.

Lời từ chối đã gây ra nhiều tranh cãi hơn về việc điều hành NBA

Cuộc tranh cãi không được chú ý khi người thông báo bước vào Detroit được cho là đã bày tỏ quan điểm mạnh mẽ về chuỗi sự kiện. Sự phóng thích gợi lên cảm xúc không chỉ giữa thợ mỏ người hâm mộ mà còn cả cộng đồng NBA rộng lớn hơn.

Mặc dù bị dẫn trước gấp đôi nhưng Nuggets đã vùng lên để giành chiến thắng, dẫn đầu bởi màn trình diễn ấn tượng của Reggie Jackson, người đã ghi được 21 điểm, và Kentavious Caldwell-Giáo hoàngvới 20 điểm.

Nhớ lại chuyện xảy ra trong đêm, Malone bày tỏ sự hối tiếc của mình, nói rằng, “Tôi đã xin lỗi các cầu thủ của mình vào giờ nghỉ giải lao. Bạn không bao giờ muốn bỏ họ ở ngoài đó.” Tương tự như vậy, huấn luyện viên trưởng Detroit Monty Williams đã bình luận về sự gián đoạn của trận đấu sau khi bị loại, nói rằng, “nó đã hủy trận đấu ở cả hai đầu.”

Các thợ mỏ‘ chiến thắng là một sự thay đổi đáng hoan nghênh sau những khó khăn gần đây của họ, họ đã thua 3 trong 4 trận gần đây nhất. Họ thi đấu mà không có Jamal Murray, người hiện phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo. Mặt khác, Piston đang có một mùa giải khó khăn, hiện đang có chuỗi 12 trận thua và giữ thành tích tệ nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *