Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cầu thủ Mỹ xuất sắc nhất NBA là ai? Một cầu thủ vĩ đại của Celtics tin rằng đó là Jayson Tatum

Jayson Tatumvào năm 2023/24 NBA mùa giải đang có một khởi đầu tuyệt vời. Mặc dù Tatum‘S Boston Celtics phải chịu một trận thua đáng ngạc nhiên trong hiệp phụ Charlotte Hornets vào đêm thứ hai, Boston vẫn có thành tích tốt nhất NBA với tỷ số 11-3 — và bản thân Tatum đã có một trận đấu xuất sắc tại Spectrum Center.

Tatum đã bắt đầu lại vị trí mà anh ấy đã dừng lại ở mùa giải 2022/23, khi anh ấy ghi trung bình hơn 30 điểm mỗi trận. Màn trình diễn của cầu thủ 25 tuổi này đã làm dấy lên ý tưởng rằng anh có thể trở thành cầu thủ gốc Mỹ xuất sắc nhất NBA vào năm tới. trò chơi Olympic — và một người yêu cũ Celtics tuyệt vời dường như tin tưởng.

Pierce: Curry là cầu thủ Mỹ duy nhất có thể giỏi hơn

Nói về tập mới nhất “Vé và Giấy phép“cùng đồng đội cũ Kevin Garnett, Paul Pierce tuyên bố rằng Tatum là cầu thủ người Mỹ giỏi nhất Sự kết hợp “bây giờ” — và thế là xong bang vàng‘S Stephen cà ri thực sự có thể thách thức anh ta.

KhoanĐộng thái này chắc chắn sẽ gây ra tranh cãi và tranh luận, nếu xét đến cà ri, Kevin DurantLeBron James tiếp tục thống trị NBA mặc dù đã có tổng kinh nghiệm là 52 năm. Một số người sẽ tranh luận rằng mặt trời phượng hoàng bảo vệ Devin Booker cũng được đưa vào cuộc trò chuyện, mặc dù lý lịch của anh ấy thiếu danh hiệu MVP.

Tất cả bốn cầu thủ — và Tatum — đều bày tỏ sự quan tâm đến việc chơi cho nước Mỹ gần Thế vận hội Mùa hè 2024 TRONG Paris. Ngoại trừ chấn thương, nhiều khả năng mỗi cầu thủ sẽ có mặt trong đội vào mùa hè tới, khi Hoa Kỳ sẽ có nhiều cơ hội giành huy chương vàng.

Nhà vô địch NBA Charles Barkley? Không ai khác chính là gã khổng lồ đến từ phương Đông này

Đây là đội bóng được Charles Barkley yêu thích giành cúp NBA 2024Roberto Ortega

Tatum có phải là ứng cử viên MVP không?

Không Celtics cầu thủ đã được xướng tên NBA MVP từ Chim ruồivào năm 1986. Nhưng với quỹ đạo hiện tại, Tatum có thể chấm dứt hạn hán trong mùa này.

Qua 14 trận đấu, Tatum đã tạo dựng được một cơ sở vững chắc cho danh hiệu cá nhân hàng đầu của giải đấu và chiến thắng sẽ chỉ củng cố thêm danh hiệu đó Khoancáo buộc. Tatum đang ghi trung bình 28,2 điểm và 9 rebound mỗi trận trong khi đạt hiệu suất cao nhất trong sự nghiệp là 51% từ sân và 38% từ cự ly 3 điểm. Celtics với tư cách là một đội đang trên đà giành được 64 trận thắng – con số nhiều nhất kể từ năm 2008, năm họ là nhà vô địch NBA cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *