Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chris Paul từ chức sau khi nói “đồ khốn” với trọng tài Scott Foster: Đó là chuyện cá nhân

Tôin cái nào Anh hùng của bang vàng‘ 123-115 thua mặt trời phượng hoàng, Chris Paul đã bị đuổi khỏi trận đấu trong hiệp hai sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với trọng tài Scott Foster.

Tranh cãi nổ ra khi Paul bị triệu tập vì phạm lỗi cản phá Kevin Durant cố gắng lái xe vào giỏ. Paul dường như đã bắt chước Durant ngã ngửa trong cuộc thảo luận với Foster.

Cuộc tranh cãi của họ leo thang, dẫn đến việc Foster phạm lỗi kỹ thuật với Paul và đuổi anh ta khỏi trận đấu. Huấn luyện viên trưởng chiến binh Steve Kerr cũng nhận được thông tin kỹ thuật trong quá trình xảy ra sự cố.

Kerr nói: “Tôi không nghĩ Chris xứng đáng được trả tự do.

“Kỹ thuật đầu tiên? Tất nhiên. Nhưng tôi không nghĩ kỹ thuật thứ hai là cần thiết. Mọi người ở ngoài đó đều khó chịu, nhưng điều đó tùy thuộc vào các quan chức.”

‘Đó là chuyện cá nhân’, ngôi sao của Warriors Chris Paul được đưa ra từ trọng tài Scott FosterLAPRESSE

Người bảo vệ của Warriors tin rằng đó là chuyện cá nhân

Paul và Foster có lịch sử thù địch lâu dài, Paul cho rằng những vấn đề kéo dài nhiều năm liên quan đến con trai ông đã góp phần dẫn đến rạn nứt.

“Đó là chuyện cá nhân,” Paul nói.

“Chúng tôi đã có một tình huống cách đây vài năm và đó là vấn đề cá nhân. Liên đoàn đều biết, mọi người đều biết. Có một cuộc họp và tất cả những điều đó. Đó chỉ là một tình huống với con trai tôi. Tôi đồng ý với việc trọng tài nói bất cứ điều gì – chỉ cần đừng sử dụng công nghệ để truyền tải quan điểm của bạn.

“Tôi phải làm tốt hơn để đảm bảo mình luôn ở trên sàn vì đồng đội của mình, nhưng chỉ vậy thôi.”

Lịch sử bao gồm những lời phàn nàn trước đây về cách điều hành của Foster và chuỗi trận thua kéo dài trong trận playoff của đội Paul khi Foster làm trọng tài. Sự cạnh tranh tiếp tục diễn ra khi Paul, hiện đang khoác áo Warriors, đối mặt với Suns trong một trận đấu gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *