Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Jrue Holiday có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với các đồng đội cũ của Bucks

MỘTdẫn đến cuộc đụng độ lớn tại Hội nghị miền Đông vào tối thứ Tư giữa Milwaukee Bucks và Boston Celtics, một cầu thủ Boston đã đi đường vòng bất thường đến phòng thay đồ để chào đón một số người bạn cũ.

Đó là Jrue Holiday, người được nhìn thấy đang tán tỉnh đồng đội cũ của Bucks khi anh chuẩn bị đối mặt với họ lần đầu tiên kể từ bộ phim bom tấn tháng 9 chứng kiến ​​Damian Lillard đến Milwaukee — và Holiday cuối cùng đã gia nhập Celtics trong một giao dịch riêng.

Giannis và Jrue gặp lại nhau

Cuộc hội ngộ được mong đợi nhất dẫn đến Bucks-Celtics là giữa Holiday và Giannis Antetokounmpo. Cả hai đều giúp Milwaukee chấm dứt chuỗi 50 năm vô địch NBA vào năm 2021, và Antetokounmpo bị ảnh hưởng nặng nề bởi thương vụ tuyệt vời khiến Holiday bị đuổi khỏi thị trấn.

Tuy nhiên, khi Holiday bước đến chỗ Giannis đang mang thai, Hy Lạp Freak hầu như không nhìn người đàn ông mà anh từng gọi là “người anh cả đời” của mình.

Có thể Giannis đã chuyển sang chế độ tấn công trước cuộc đọ sức giữa các ứng cử viên vô địch này. Nhưng sự thiếu liên lạc rõ ràng giữa hai All-Stars đã mang đến một món khai vị thú vị cho trận đấu giữa các đội ưu tú của NBA.

Giao dịch có thành công cho tất cả mọi người không?

Bước sang đêm thứ Tư, cả Celtics và Bucks đều thấy mình ở gần vị trí đầu bảng xếp hạng NBA – nơi họ dự kiến ​​​​sẽ duy trì trong suốt mùa giải thông thường.

Được dẫn dắt bởi Antetokounmpo và Lillard, 10-4 Bucks đang ở vị trí thứ hai ở miền Đông và tự hào về thành tích ghi bàn trong top 5. Bộ đôi siêu sao của Milwaukee cộng lại ghi trung bình 55 điểm mỗi đêm, mặc dù Lillard sút xa dưới 40%.

Holiday đã đá chính tất cả 14 trận cho Celtics, đội có thành tích tốt nhất NBA với tỷ số 11-3. Anh ấy ghi trung bình 13 điểm mỗi trận, cùng với 5 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần bật lại mỗi đêm tốt nhất trong sự nghiệp – gia nhập một đội Boston có diện mạo mới hy vọng sẽ trở lại Chung kết NBA lần thứ hai sau ba năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *