Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James ăn mừng điểm NBA thứ 39.000 với Draymond Green?

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã phá kỷ lục NBA khi trở thành cầu thủ đầu tiên đạt được nó 39.000 điểm trong giải đấu vào tối thứ Ba.

Các Lakers đối đầu với Utah Jazz ở vòng bảng Giải đấu mùa giải và đó là trong hiệp đầu tiên của trận đấu này khi LeBron đã hoàn thành kỳ tích đó với ba điểm.

Trong video được đăng trên tài khoản NBACentel ‘X’, LeBron James được nhìn thấy đang ăn mừng cùng Draymond Green của Golden State Warriors và người bạn thân Paul Rivera của anh ấy.

Lễ hội như đã thấy, thực sự đã xảy ra, nhưng điều đó không xảy ra sau khi LeBron đạt 39.000 điểm tại NBA bởi vì Draymond Green và James đã được nhìn thấy đi chơi nhiều lần với gia đình của họ hoặc với nhóm bạn bè thân thiết của họ, Green thậm chí còn được biết đến trong nhiều năm khi gọi LeBron một cách thờ ơ là “The King”.

LeBron James và Draymond Green sẽ thi đấu vào ngày 27/1 tại Trung tâm Chase ở San Francisco. Đây sẽ là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai người kể từ khi Lakers loại Warriors ở vòng loại trực tiếp.

LeBron James khiến fan trẻ phát cuồng

Trong trận đấu gần đây giữa Los Angeles Lakers và Portland Trail Blazers, LeBron đã khiến các cổ động viên trẻ trên khán đài phải nhảy cẫng lên vì sung sướng khi gây bất ngờ cho họ bằng những món quà tuyệt vời. Trong trận đấu mà Lakers thắng 107-95, James đã cho thấy lý do tại sao anh tiếp tục phá kỷ lục với kết thúc với 35 điểm với 5 rebound và 9 kiến ​​​​tạo.

Trong 14 trận mùa này, LeBron đã ghi ít nhất 30 điểm năm lần và đạt trung bình 27,2 điểm mỗi trận. Anh ấy hiện còn cách 988 điểm để đạt được 40.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *