Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tatum và Celtics đã phá vỡ chuỗi 5 trận thắng của Bucks khi cuộc biểu tình của Milwaukee thất bại

Jayson Tatum đã vượt qua bệnh tật để có 23 điểm và 11 rebound, dẫn trước Boston Celtics vượt qua Milwaukee Bucks 119-116 vào tối thứ Tư trong cuộc đụng độ sớm giữa các đội hàng đầu của Eastern Conference.

Jaylen Brown có 26 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo cho Boston, nâng thành tích tốt nhất NBA của họ lên 12-3. Kristaps Porzingis ghi thêm 21 điểm và Derrick White ghi được 13 điểm.

Celtics đã dẫn trước 21 điểm trong hiệp một và không bao giờ dẫn trước. Họ giữ vị trí dẫn trước hai con số đó cho đến khi Bucks thực hiện pha tấn công muộn trong hai phút cuối cùng, cắt tỷ số xuống 114-111 trước khi Tatum thực hiện ba quả ném phạt khi còn 21,2 giây.

Brook Lopez dẫn trước Milwaukee (10-5) với 28 điểm. Damian Lillard có 27 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, nhưng Giannis Antetokounmpo bị giới hạn ở 21 điểm sau khi ghi ít nhất 40 trong hai trận gần đây nhất.

Bucks, đội đã ghi được 130 điểm trở lên trong ba trận gần đây nhất, đã cắt đứt chuỗi 5 trận thắng.

Tatum đá chính mặc dù bị liệt vào danh sách đáng nghi ngờ sau khi ghi được 45 điểm cao nhất mùa giải trong trận thua trong hiệp phụ trước Charlotte trận trước.

Celtics dẫn trước 67-53 trong giờ nghỉ giải lao sau khi sút 58,1%, trong đó có 12/23 quả từ cự ly 3 điểm.

Họ vượt lên dẫn trước 10-0 và đẩy tỷ số lên 21-8 trước khi mở ra lợi thế 54-33 nhờ lối chơi ba điểm của Brown vào giữa hiệp hai.

Antetokounmpo đã bị huấn luyện viên năm thứ nhất Adrian Griffin kéo ra sau lỗi rê bóng vi phạm. Hai người được nhìn thấy đang trò chuyện khi ngôi sao dựa vào bàn ghi bàn nhìn ra sân, nơi anh vẫn ở đó trước khi trở lại trận đấu ở phút bù giờ tiếp theo.

Các đội đã thực hiện một số bổ sung lớn nhất trong mùa giải, nhằm tìm kiếm quyền lực tối cao ở miền Đông.

Vào cuối tháng 6, Celtics đã mua lại Porzingis trong một thỏa thuận lớn gồm ba đội, đưa một trong những người dẫn đầu lâu năm của họ, Marcus Smart, đến Memphis.

Bucks sau đó đã thêm Lillard vào ngày 27 tháng 9, vài tháng sau khi anh ấy yêu cầu giao dịch từ Portland. Milwaukee đã giao dịch Jrue Holiday trong thỏa thuận này và Celtics đã mua lại anh ta từ Trail Blazers bốn ngày sau đó.

Các cầu thủ đã tham gia ngay lập tức khi Holiday cản phá Lillard một cách phòng ngự trong lần cầm bóng đầu tiên của Milwaukee và Porzingis thách thức cầu thủ nổi của Antetokounmpo lao ra khỏi bảng sau trong lần đánh đầu tiên của anh ta vào rổ.

KẾ TIẾP

Bucks: Tổ chức Wizards trong trận tranh chức vô địch Trong mùa giải vào tối thứ Sáu.

Celtics: At the Magic trong trận tranh chức vô địch trong mùa vào chiều thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *