Thứ Hai, Tháng Hai 26

Huyền thoại NBA muốn đuổi Jordan Poole ra khỏi giải đấu vì hành vi gần đây

NBA huyền thoại Kevin Garnett không cắt lời khi nói về Phù thủy Washington bảo vệ Bể bơi Jordanngười đã vật lộn kể từ khi rời đi Phù thủy của bang vàngmặc dù có vẻ như anh ấy nhìn nhận tình hình theo cách khác.

Garnett, 47 tuổi, nói Paul Pierce trong tập podcast “KG Xác nhận” gần đây mà những người chơi như Poole không thuộc về NBA. Người bảo vệ của Wizards gần đây đã bị lan truyền vì hành vi xấu bên lề và ngược đãi đồng đội.

Jordan Poole thể hiện hành vi thiếu tôn trọng trong thời gian chờ đợi quan trọng của Wizard

“Bạn linh hoạt vô địch s—-, nhưng bạn không mang môi trường vô địch đến đây. Bạn đã học được điều này ở Golden State?” Garnett nói. “…Anh ấy không thuộc về liên minh. Anh ấy là đội trưởng… Bạn thấy cách anh ấy nói chuyện với đồng đội của mình không?

“…Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn về tôi, nhưng tôi chưa bao giờ thiếu tôn trọng trò chơi, tôi chưa bao giờ thiếu tôn trọng vị trí của một người lãnh đạo.”

Jordan Poole đã làm gì khiến Kevin Garnett tức giận?

Poole, 24 tuổi, gần đây đã bị quay video khi nói với một trong những đồng đội của mình rằng Wizards là đội của anh ấy, đồng thời phớt lờ các cuộc gọi chơi trong một cuộc trò chuyện nhóm.

Kyle Kuzma đã chơi tốt hơn Poole và chưa bao giờ đưa ra nhận xét lố bịch đó mặc dù cũng đã giành được chức vô địch NBA.

Việc loại Poole khỏi NBA vì sự non nớt có thể là quá mức cần thiết, nhưng anh ấy cần một lời cảnh tỉnh trước khi màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trở thành lý do khiến anh ấy phải rời sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *