Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Khoảng thời gian đáng yêu trước khi mang thai của gia đình Stephen Curry sẽ ‘làm tan chảy trái tim bạn’

TAnh ta chiến binh giành chiến thắng trước Tên lửa Houston không đủ để kéo họ ra khỏi thành tích kém cỏi của mình. Trận đấu tối thứ Tư với mặt trời phượng hoàng đánh dấu trận thua thứ bảy trong tám trận đấu của họ, làm suy yếu sự tự tin được tạo ra từ chiến thắng của họ vào tối thứ Hai.

Bất chấp kết quả, Steph Curry’s Sự trở lại đã là một động lực lớn cho đội. Nó cũng được chứng minh là một tin tuyệt vời đối với các nhà quản lý mạng xã hội NBA, những người trong vài ngày qua đã đăng rất nhiều nội dung về Curry.

Gia đình đáng yêu của Stephen Curry ôm nhau trước trận đấu của Warriors với Suns

Vào thứ Hai, video của ngôi sao Warriors đã lan truyền sau khi được quay phim anh ấy đang thực hiện một cái bắt tay tuyệt vời – và rất phức tạp – với cô ấy Con gái của Ryan.

Hai ngày sau, Tài khoản X chính thức của NBA đăng thêm một video dễ thương khác về Curry chào gia đình trước khi thất bại trước Mặt trời. Clip làm tan chảy trái tim rồi gây ra phản ứng lớn trên mạng xã hội, thu về hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận.

“Gia đình cà ri khiến trái tim bạn tan chảy”, một người dùng viết. “Khoảnh khắc mang thai của gia đình Curry ở Phoenix thật cảm động!” người khác nói. “Gia đình đẹp quá, cậu bé là bản sao của bố” là một trong những bình luận được bình chọn nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *