Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hậu vệ của Golden State Warriors đánh bại đội hình của Victor Wembanyama vào quên lãng

Tôikhông phải ngày nào bạn cũng thấy 6 chân-2 một cầu thủ bóng rổ chặn cú sút từ một quả bóng 7-chân-4 thiên nhiên. Nhưng đó là những gì chúng tôi đã chứng kiến ​​vào tối thứ Sáu.

Các San Antonio Spurs so với Anh hùng của bang vàng Trò chơi chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng rổ nhiều giây phút bổ ích. Điều đó là không thể tránh khỏi khi bạn đặt hai thương hiệu nhiều tầng lại với nhau và người chơi yêu thích nó Stephen cà riVictor Wembanyama cùng nhau.

Gary Payton II nói không với Wembanyama

Thường thì người sau mới là người cung cấp những khoảnh khắc nổi bật trong phim, nhưng anh ấy mới là người duy nhất nạn nhân chống lại các chiến binh trên một trò chơi nào đó. Trong hiệp hai, Wembanyama thực hiện đường chuyền và lao về phía trước trước khi rời đi quay lại quay lại và đứng dậy để nghỉ việc. Anh ấy không hề biết điều đó Gary Payton II đang bước vào như một tên lửa.

Payton dùng hết sức nhảy để đón bóng ngay khi nó rời khỏi tay Wemby, và anh ấy đánh nó vào hàng thứ hai hoặc thứ ba. Anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông. Đương nhiên, với những người chơi, anh ấy có thể chặn được.

Bản thân khối này đã rất ấn tượng, nhưng sự theo đuổi của Payton cũng vậy. Anh ấy không xuất hiện trên màn hình khi Wembanyama vượt qua nửa sân. Và anh ấy căn thời gian để bạn nhảy và chặn một cách hoàn hảo.

Sau đó, một lần nữa, lực lượng phòng thủ ưu tú đã hoạt động trong gia đình Payton kể từ khi bố anh ấy thành lập nó. chín đội đầu tiên của NBA All-Defense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *