Thứ Hai, Tháng Hai 26

Rui Hachimura phẫu thuật: Tiền đạo Lakers sẽ phải ngồi ngoài bao lâu?

TChấn thương của Lakers tiếp tục xảy ra khi các tiền đạo Rui Hachimura chuẩn bị bỏ lỡ một thời gian. Ngôi sao Nhật Bản đã trải qua cuộc phẫu thuật vào thứ Sáu vì chiếc mũi bị gãy mà anh ấy phải chịu trong trận thua 104-101 hôm thứ Tư trước Dallas Mavericks. Los Angeles hiện không có hai tiền đạo xuất phát Jared Vanderbilt (người vẫn chưa hòa nhập vào mùa giải thông thường) và Hachimura cao 6 foot 8.

Fan tự làm mình bị thương trong loạt đá luân lưu của Lakers

Nhiều vấn đề chấn thương hơn cho đội của LeBron James có điểm bảo vệ Gabe Vincent, phải ngồi ngoài ít nhất một tuần nữa vì chấn thương đầu gối. Trong khi đó, những người mới bắt đầu là Cam Reddish, LeBron James và Anthony Davis đều có mặt hàng ngày.

Tiền đạo Rui Hachimura của Lakers sẽ phải ngồi ngoài bao lâu?

Các Thời gian hồi phục ước tính của Rui Hachimura là một tuần, có nghĩa là anh ấy có thể sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu (tất cả đều diễn ra): tại Cavaliers, tại 76ers, tại Pistons và tại Thunder. Điều đáng mừng cho LA là ngôi sao người Nhật sẽ có thể tập luyện các bài tập không tiếp xúc bao gồm bắn súng và tập thể dục bình thường cho đến khi các bác sĩ trong đội cho rằng anh an toàn để trở lại.

Lakers hiện là hạt giống số bảy ở Western Conference với thành tích 9-7, đây là một sự cải thiện rất lớn so với mùa giải 2022-23 (khi họ hiện đang là 5-11).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *