Thứ Hai, Tháng Hai 26

Josh Giddey sẽ thi đấu với Philadelphia 76ers? OKC đưa ra quyết định gây tranh cãi

TAnh ta Oklahoma City Thunder thi đấu với Philadelphia 76ers chỉ trong vài giờ và mọi người háo hức tìm hiểu xem liệu Josh Giddey sẽ chơi Người phát ngôn của NBA tiết lộ hôm thứ Sáu rằng liên đoàn đã chính thức mở một cuộc điều tra về những cáo buộc rằng Giddey bị cáo buộc đã liên hệ với trẻ vị thành niên. Video và hình ảnh có vẻ nặng nề OKC ngôi sao đã lan truyền vào tối thứ Tư. Dù bằng chứng chưa thuyết phục nhưng cũng có đủ dấu hiệu để mở cuộc điều tra này. Với tình huống này, điều hợp lý cần làm là tránh thêm áp lực cho người chơi và đội dành cho Thunder để Giddey ngồi dự bị. Nhưng khi được hỏi về điều này vào thứ Bảy, huấn luyện viên Mark Daigneault Ít nhất thì câu trả lời này thật đáng ngạc nhiên.

Josh Giddey sẽ thi đấu với Sixers?

Cho đến nay, Thunder vẫn chưa được giới thiệu Josh Giddey trong bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào của họ dẫn đến trò chơi. Kế hoạch của họ có lẽ là nhằm giảm bớt áp lực cho anh ấy vì bất ngờ, bất ngờ! huấn luyện viên Daigneault xác nhận Josh Giddey chắc chắn sẽ thi đấu với Sixers. Một phóng viên trước trận đấu hôm thứ Bảy đã xác nhận ngôi sao trẻ đang chơi ở Trung tâm Paycom Lý do của huấn luyện viên đằng sau quyết định này như sau: “Sẵn sàng thi đấu, sẽ thi đấu. Không có thay đổi nào về tình trạng từ quan điểm bóng rổ. Tuy nhiên, tôi không có bất kỳ bình luận nào về bất cứ điều gì khác. Chỉ với thông tin chúng tôi có vào thời điểm này, đó là quyết định mà chúng tôi đã làm. Đó thực sự không phải là một quyết định thành thật với bạn.”

Tại thời điểm này, Sấm sét thành phố Oklahoma giao việc điều tra cho NBA và sẽ làm bất cứ điều gì họ được yêu cầu sau khi cuộc điều tra kết thúc. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của công chúng khi Giddey ra tòa ngày hôm nay. Ngoài ra, tất cả chúng ta nên chú ý đến những tương tác tiềm năng của Giddey với cô ấy. Philadelphia 76ers người chơi. Một số người cho rằng có thể còn quá sớm để đưa Josh trở thành tâm điểm chú ý trong khi đang có một cuộc điều tra mở về những tội ác có thể xảy ra mà anh ta có thể đã phạm phải. Về mặt trận đấu, chúng ta đang nói về hai đội xuất sắc nhất mùa này với Thunder với thành tích 11-4 và Sixers với thành tích 10-5. Liệu tình trạng này có ảnh hưởng tới các cầu thủ còn lại của Oklahoma?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *