Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kevin Durant tiết lộ lý do xin rời Brooklyn Nets

Tôiđã gần một năm kể từ đó Kevin Durant đã được giao dịch một cách đáng ngạc nhiên với mặt trời phượng hoàng từ Mạng lưới brooklyn và MVP NBA Finals 2018 đã giải thích lý do anh xin rời tổ chức.

Hóa ra, lý do là để theo đuổi vinh quang NBA với một tiền đạo quyền lực với lý do rằng sự mâu thuẫn của nhượng quyền thương mại ở New York cuối cùng đã gây ra quá nhiều thiệt hại.

Durant nói với New York Post: “Ở Brooklyn? Vâng, điều đó không mâu thuẫn, không có sự liên tục về việc chúng tôi là một đội như thế nào”. “Và khi bạn muốn giành chức vô địch, bạn phải xây dựng bản sắc ngay từ Ngày đầu tiên, và có rất nhiều tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của người chơi khiến chúng tôi không thể xây dựng tính liên tục của mình.

“Đó chỉ là công việc của bóng rổ. Đó chỉ là NBA nói chung. Nhưng tất cả chúng tôi đều trở nên tốt hơn với tư cách là những cầu thủ cá nhân và chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ trải nghiệm đó – tất cả mọi người từ giám đốc điều hành đến các cầu thủ – và chúng tôi có thể tiếp tục trải nghiệm NBA của mình với nhiều hơn nữa.” kiến thức bây giờ.”

Durant đã có một di sản đáng kinh ngạc trong môn thể thao này nên có thể hiểu được tại sao anh ấy lại phát huy tài năng của mình ở nơi khác để tiến một bước gần hơn tới việc mở rộng vinh quang hiện có của mình ở một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Kevin Durrant khiến fan trẻ một ngày vui vẻ khi chụp ảnh selfie cùng cô

Anh ấy hai lần NBA chức vô địch (2017, 2018) đồng thời giành MVP NBA Finals trong cả hai trận đấu. Anh ấy là MVP NBA 2014, 13 lần All-Star, 2 lần MVP game All-Star (2012, 2019) và tân binh của năm 2008. Anh ấy cũng là người 3 lần giành huy chương vàng Olympic (2012, 2016, 2020). Trung bình trong sự nghiệp của anh ấy là 27,3 điểm mỗi trận, 7,1 rebounds mỗi trận và 4,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận – những con số anh ấy đứng đầu vào năm 2023/24.

Durant đã yêu cầu được giao dịch một lần

Trường hợp đầu tiên Durant yêu cầu rời Nets mà anh ấy tham gia vào năm 2019 là vào năm 2022 khi anh ấy nhất quyết muốn tham gia mặt trời phượng hoàng – Bây giờ anh ấy đang ở đâu. Tuy nhiên, vì Mặt trời từ chối đi vào Cầu Mikal trong cuộc buôn bán đó, người đàn ông cao 6 foot 11 inch phải ở lại New York thêm một năm.

“Tôi đã thử [to move earlier], họ chỉ từ chối loại bỏ tôi”, Durant nói. “Tôi đã cố gắng, nhưng thời gian không còn nhiều. Tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trò chơi nào vì điều này.

“Vì vậy, khi mùa giải trôi qua, tôi giống như, ‘Bất cứ điều gì xảy ra, sẽ xảy ra’, và tôi đã sẵn sàng cho mùa giải. Vì vậy, nó đã diễn ra vào đúng thời điểm, như lẽ ra phải vậy.”

Đó là một minh chứng cho tính cách của anh ấy khi một cầu thủ có kỹ năng và danh tiếng như anh ấy tập trung vào việc chơi bóng thay vì cố gắng ép giao dịch bằng cách từ chối chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *