Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kevin Garnett cân nhắc về cuộc tranh luận NBA GOAT về LeBron James

Tanh ấy là MVP NBA năm 2004, Kevin Garnettđã tuyên bố rằng LeBron James là trận đấu vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT) và là tấm gương mà các cầu thủ Los Angeles Lakers đặt ra cho người da đen.

Cuộc tranh luận về GOAT chủ yếu tập trung James và Michael Jordan ai chơi cho Chicago Bulls và là nhà vô địch NBA sáu lần và thường có thể kết thúc bằng một cuộc thảo luận khá sôi nổi khi mọi người đưa ra quan điểm của họ về vấn đề này.

GarnettÝ kiến ​​​​của anh ấy có rất nhiều bằng chứng xác thực về vấn đề này với danh hiệu MVP năm 2004, nhà vô địch NBA năm 2008 và 15 lần ra sân All-Star trong sự nghiệp 21 năm cho đến nay. Minnesota Timberwolves, Boston Celtics và Brooklyn Nets.

“Anh ấy là DÊ của tôi trong tất cả những điều này: kinh doanh, mọi thứ,” Garnett nói trên The Stephen A. Smith Show.

“Anh ấy là hình ảnh mà mọi người da đen nên khao khát, trở thành triệu phú, kinh doanh, có nhãn hiệu riêng, giống như anh ấy đã đặt ra phong cách.

“Theo tôi hiểu, tôi đã đấu với anh ấy, tôi đã để nó đi. Đó không còn là người của tôi nữa. Tôi xem nó với tư cách là một người hâm mộ và tôi tặng hoa cho anh ấy và tôi nhìn nó từ một góc nhìn khác.

“Chúng tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông 39 tuổi [James is 38] làm cái này, [Le]Bron chắc hẳn đang sử dụng thứ gì đó chưa ra mắt.”

LeBron James ăn mừng kỷ lục NBA mới của mình với Draymond Green?Roberto Ortega

Lakers chơi ai tiếp theo?

James đang ghi trung bình 25,7 điểm mỗi trận, 8,1 rebounds mỗi trận và 6,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải 2023/24 khi Lakers nỗ lực lọt vào Chung kết NBA một lần nữa.

Hiện tại là 9-7 cho chiến dịch, họ đang ở vị trí thứ bảy trong Western Conference và đang tìm cách kéo dài kỷ lục của mình trước Cleveland Cavaliers tại Rocket Mortgage FieldHouse vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11.

Cavaliers hiện đứng thứ tám tại Eastern Conference với thành tích 0,533 với 8 trận thắng sau 15 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *