Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James chơi ở Cleveland sau chiến thắng 121-115 của Lakers: ‘Thật đặc biệt khi được trở lại đây’

LeBron James có 22 điểm và Los Angeles Lakers đánh bại Cleveland Cavaliers 121-115 vào tối thứ bảy.

James có thêm sáu rebound, sáu kiến ​​​​tạo và hai cướp khi đánh bại Cleveland lần thứ 18 sau 21 trận trong sự nghiệp. Người đàn ông 39 tuổi đã theo học trường St. Vincent-St. Mary High School ở Akron gần đó và trải qua 11 mùa giải với Cavaliers, đưa họ tới chức vô địch NBA 2016.

LeBron James nói về Cleveland sau chiến thắng 121-115 của Lakers: ‘Trở lại luôn là điều đặc biệtLAPRESSE

James đã kéo dài kỷ lục ghi bàn hai con số của giải đấu lên 1.167, nâng tổng số điểm của anh lên con số 39.060 chưa từng có trong 21 mùa giải NBA. Anh ấy là người dẫn đầu sự nghiệp của Cleveland về số điểm, số lần bật lại, hỗ trợ, cướp bóng, số phút và số trận đã chơi.

James, người đóng vai chính trong cả sáu đội vô địch Hội nghị miền Đông của Cavaliers, cho biết: “Trở lại sàn này và biết rằng tôi là một phần của hầu hết mọi biểu ngữ trên đấu trường này, điều đó thật tuyệt. “Thật đặc biệt khi trở thành một đứa trẻ đến từ Akron và được nhập ngũ ở đây và chơi 11 năm ở Cleveland.”

Trước đó cùng ngày, một bảo tàng dành riêng cho cuộc đời ông, “Tòa nhà của LeBron James”, đã khai trương tại House Three Thirty của gia đình ông ở Akron. Vé vào cửa là $23, phù hợp với số đồng phục của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *