Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Người hâm mộ Chet Holmgren và Thunder thể hiện sự ủng hộ dành cho Josh Giddey giữa vụ bê bối

Người bảo vệ Klahoma City Thunder Josh Giddey đã nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ quê nhà và đồng đội Chet Holmgren khi họ tiếp đón Philadelphia 76ers vào thứ Bảy tại Paycom Center trong bối cảnh vụ bê bối của anh ấy về cáo buộc tiếp xúc không phù hợp với trẻ vị thành niên.

Giddey, 21 tuổi, bắt đầu trận đấu với 76ers và ngay lập tức thi đấu hiệu quả với một số đường chuyền, trong đó có một cặp cho Holmgren, người đã chào đồng đội của mình để chấm dứt mọi suy đoán về rạn nứt giữa họ.

Holmgren, 21 tuổi, đã hủy theo dõi Giddey trên Instagram và xóa các dòng tweet giải thích mối quan hệ thân thiết của họ trong và ngoài sân đấu, khiến người hâm mộ tin rằng anh ấy không ủng hộ đồng đội của mình giữa những cáo buộc.

Người hâm mộ OKC cũng cho thấy họ luôn đứng về phía Giddey để cổ vũ cho anh ấy khi anh ấy được thay ra sân trong suốt cuộc thi.

Josh Giddey đã nói gì về vụ bê bối?

Giddey thừa nhận một ngày trước cuộc thi rằng anh đã biết về những cáo buộc nhưng sẽ không giải quyết chúng vào lúc này.

NBA đang điều tra cáo buộc liên quan không phù hợp giữa Giddey và một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, trong khi OKC vẫn chưa lên tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *