Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cú sút ấn định chiến thắng trong trận đấu của Devin Booker trước Knicks đã khiến các đồng đội và người hâm mộ của Suns so sánh với thần tượng Kobe Bryant của anh ấy

Devin Booker‘S cú đánh thắng trận vào Chủ nhật không chỉ đáng ngạc nhiên Knicks mọi người ở nhà lúc Vườn quảng trường Madisonnó làm anh ấy ngạc nhiên đồng độiMà còn.

Tôi đã nghĩ anh ấy là Kobe trong một thời gian … Hơn hai hậu vệ, để giành chiến thắng trong trò chơi? Thời điểm trọng đại.”

Đồng đội Devin Booker phản ứng với cú sút ấn định chiến thắng giống hệt KobeParker Johnson

Đó là câu trả lời sau trận đấu Jordan Goodwinngười đã đưa bóng cho Booker ba điểm để giành chiến thắng trong trò chơi ai đặt mặt trời phượng hoàng mặt tiền 116-113.

Phản ứng của Booker trước sự so sánh Kobe

Goodwin không phải là người duy nhất đưa ra sự so sánh này. NBA người hâm mộ đều biết rõ sự ngưỡng mộ của người bảo vệ Mặt trời dành cho cố nhân Los Angeles Lakers ngôi sao, điều này đã xảy ra thường xuyên trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Booker nói về: “Anh ấy sẽ sống mãi trong trận đấu này chứ không chỉ trong bóng rổ. Chỉ là cách anh ấy tiếp cận cuộc sống cũng như cách anh ấy đã thay đổi và định hình rất nhiều người”. Quả hạch vào tháng 7 năm 2022.

Tuy nhiên, Booker đã từng đề cập rằng anh ấy không đánh giá cao sự so sánh này vì anh ấy tôn trọng Bryant.

“Vấn đề duy nhất mà tôi gặp phải là mọi người vẫn so sánh tôi với Kobe Bryant khi tôi bảo họ ở vòng playoffs đừng nói chuyện nữa. Tâm lý Mamba“, anh ấy nói hai mùa giải trước.Tôi được truyền cảm hứng từ Kobe Bryant và Tinh thần Mamba, nhưng tôi không phải Kobe Bryant.”

Một khoảnh khắc lịch sử khác của Booker tại Madison Square Garden

Booker muốn bóng với Táo lớn xem. Sự điềm tĩnh của anh ấy không chỉ bắt nguồn từ sự tự tin vào bản thân mà còn từ việc anh ấy đã làm điều đó trước đây, đánh chìm một người chiến thắng trò chơi tại MSG năm 2017.

“Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó giống như một cú sút mở và khi bạn buông nó ra, điều đó thật tốt. Nhưng khi trận đấu đang diễn ra. Tôi muốn nắm bắt nó,” anh nói với các phóng viên sau trận đấu hôm Chủ nhật.

Người đặt phòng có thể không thích nó So sánh Kobe, nhưng biểu diễn ở Công viên là một cách để nhanh chóng được nhắc đến trong cùng một câu với những nghệ sĩ vĩ đại. Bộ giảm thanh MSG thứ hai của anh ấy đã đưa anh ấy vào cuộc thảo luận của mọi người buổi biểu diễn tuyệt vời tại Madison Square Gardenbao gồm LeBron James, Michael Jordan, Stephen cà ri, Vua Bernard và tất nhiên là Kobe Bryant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *