Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đồng đội của Devin Booker phát điên sau pha sút anh hùng giúp Suns giành chiến thắng trước Knicks

Tôin một trong những trò chơi hay nhất vào Chủ nhật, mặt trời phượng hoàng giành lấy chiến thắng vào phút cuối từ New York Knicksnhờ thành tích của người điều khiển Devin Booker khiến đồng đội của anh há hốc mồm.

Với thế trận hòa 113-113 và còn 1,7 giây, Người đặt phòng truyền tải trái tim anh ấy Kobe Bryantnhảy qua đội đôi từ Julius RandleRJ Barrett để đạt được ba điểm mang lại Mặt trời chiến thắng kịch tính 116-113 ở Người New York rất cô đơn Vườn quảng trường Madison.

Một tỷ số đáng kinh ngạc không khiến bất cứ ai ngồi trên ghế thờ ơ, chứ đừng nói đến vòng tròn Người đặt phòng đồng đội, những người không ngần ngại thể hiện chúng sự khâm phục trong một tuyên bố với AZ Central.

“Tôi nghĩ anh ấy là Kobe một khoảnh khắc,”Jordan Goodwin phản ứng khi rời khỏi phòng thay đồ “Không đúng. Nhiều hơn hai người. Tới chỗ anh ta đi. Tôi biết. Tôi biết tên chết tiệt đó sẽ bước vào,” khen ngợi Drew Ebanks.

Eric Gordon đơn giản hơn khi ghi nhớ nó “Tôi đã ở dưới rổ. Điều đó thật khó khăn.” trong khi Yuta Watanabe không có lựa chọn nào khác ngoài việc thừa nhận, “Thật điên rồ.”

HC Frank Vogel bị sốc

Mặt trời Huân luyện viên trưởng Frank Vogel hết lời khen ngợi các cầu thủ của mình. “Nó là Devin Booker, người đàn ông. Người đàn ông đó đã bị đánh một cách máu lạnh, một cú sốc lớn”, ông thừa nhận với giới truyền thông sau trận đấu.

Với 28 điểm, 5 rebound và 11 kiến ​​tạo, Devin Booker là một trụ cột chắc chắn trong Phượng Hoàng Mặt Trời’ Vinh quang kết thúc New York Knicks vào tối chủ nhật, và Vogel công nhận khả năng lãnh đạo của anh ấy, đặc biệt nếu không có ai bị thương Kevin Durant.

“Anh ấy là thủ lĩnh của chúng tôi. Nhiều người nói khi Chris Paul để lại về cơ cấu lãnh đạo sẽ như thế nào, và anh ấy thực sự đã nắm bắt điều đó và tranh cử,”Vogel được đảm bảo.

Anh ấy nói thêm, “Quả thực đã tự nhiên cho anh ta. Anh ấy chưa bao giờ đã phải và không có gì ngoài: ‘Đã đến lúc của tôi.'”

Booker coi mình là một phần của lịch sử

Về phần mình, đảng Mặt trời Người bảo vệ bắn súng thừa nhận đó là khoảnh khắc đặc biệt trong sự nghiệp của anh. “Tôi là một phần của lịch sử Hiện nay. Cảm giác như vậy,” anh nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Anh ấy nói thêm rằng làm cú đánh thắng lợi“Nó có ý nghĩa rất lớn. Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi và bạn là người hâm mộ nó lịch sửbạn sẽ cảm thấy nó khi đến nơi, phải không?”

Bài trình bày của ông về Chủ nhật để lại hương vị ngon hơn trong miệng vì anh ấy đã ở Vườn quảng trường Madison. “Khi chúng tôi hạ cánh ở Thành phố New Yorkngay cả khi tôi ở đây vào mùa hè và tôi có cơ hội lái xe bột ngọtnó mang lại cho bạn một cảm giác nhất định,” Booker thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *