Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Draymond Green không xin lỗi vì đánh nhau với Gobert: Tôi không sống cuộc đời với sự hối tiếc

Draymond xanhtất cả mùi tây NBA nước sốt, trở lại mắt bão hung hãn Rudy Goberttrung tâm Chó sói rừng Minnesotakhi không có điểm nào được ghi trong cuộc đụng độ giữa Anh hùng của bang vàng và nhượng quyền thương mại vùng Trung Tây Hoa Kỳ.

Anh ta tóm cổ người Pháp và cho đến khi hỗn loạn xảy ra, không ai có thể tách anh ta ra. Liên đoàn trừng phạt hắn năm trận… mặc dù có một số người sẽ không bao giờ thay đổi.

Đó là một vụ bê bối mới đối với màu xanh lá. Nó góp phần vào cuộc chiến của nó với LeBron Jamesngười mà anh ấy coi là một trong những người bạn thân nhất của mình, chiến đấu với một nửa liên minh hoặc chiến đấu với người yêu cũ chiến binh bạn bè trong phòng thay đồ, Bể bơi Jordan. Nhưng họ không thay đổi nó, nó không phù hợp với anh ấy. “Tôi không sống cuộc sống của mình với sự hối tiếc,” anh nói sau khi nghỉ phép bắt buộc.

Warriors và Wolves lao vào tấn công ngay phút đầu tiên của trận đấu

Anh ta biện minh cho hành động của mình với Gobert

“Nếu đến lượt tôi bảo vệ đồng đội khi tôi đang ở thế phải bảo vệ anh ta? Tôi quan tâm đến cảm xúc của mọi người làm gì?” nói màu xanh lá. “Trước hết tôi nghĩ đến cảm xúc của những người thân yêu của mình và làm thế nào để theo dõi họ. Đó là điều tôi quan tâm”.

Green đã từ chối nó … trong khi điều ngược lại đúng với nhượng quyền thương mại của chính anh ấy. Nó quan trọng.

“Anh ấy sai. Anh ấy biết điều đó. Án treo giò 5 trận là chính đáng. Anh ấy đã đi quá xa, cần tìm cách không vượt quá giới hạn”, huấn luyện viên Bay Area giải thích. Steve Kerr. “Đó là một hành động bạo lực, không thể tha thứ. Chúng ta cần giúp anh ấy tạo ra sự khác biệt giữa việc trở thành một đối thủ xuất sắc và không vượt quá giới hạn.”

“Tôi đã học được bài học của mình chưa? Thực tế là những bài học mà mọi người nghĩ bạn cần không bao giờ đúng vì họ không biết gì về bạn cả,” màu xanh lá mình khép kín, không biết gì về mọi chuyện.

Anh ta trông như muốn chiến đấu với một Gobert anh ấy không có thiện cảm với… và anh ấy đã thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *