Thứ Ba, Tháng Ba 5

Jokic có cú triple-double, dẫn Nuggets vượt qua Spurs với tỷ số 132-120

Nikola Jokic có 39 điểm cao nhất mùa giải cùng với 11 rebound và 9 kiến ​​​​tạo, và Nuggets đã bị phá hủy Denver ra mắt từ Victor Wembanyama với chiến thắng 132-120 trước Thánh Anthony vào tối Chủ nhật, khiến Spurs thua trận thứ 12 liên tiếp.

Động vật, lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo tháng 6, kết thúc với 22 điểm, 11 rebound và 6 cướp nhưng không thể ngăn cản sự sụp đổ của San Antonio. Đó là chuỗi thua dài thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Các Spurs thua 13 trận liên tiếp ở mùa giải 1988-89 và 16 trận liên tiếp ở mùa giải trước.

Michael Porter Jr. ghi được 25 điểm và Reggie Jackson có 20 cho Denver, nâng tỷ số lên 8-0 trên sân nhà. Nuggets đã thua 4/5 trận trong chuyến đi gần đây của họ, bao gồm cả trận thua Houston vào tối thứ Sáu khiến họ bị loại khỏi Giải đấu NBA trong mùa.

Nugget về phía trước Aaron Gordon ngồi ngoài tình trạng căng gót chân phải đã khiến anh ấy khó chịu trong trận thua đậm trước Rockets, một trận đấu mà anh ấy đã bỏ lỡ tất cả 12 lần ghi bàn trên sân của mình. Kỳ nghỉ của Justin bắt đầu mùa giải đầu tiên thay cho Gordon.

Huấn luyện viên Denver Michael Malone cho biết anh ấy sẽ thay đổi vòng quay của mình sau chuyến đi đường 1-4 và điều đó có ý nghĩa gì đó DeAndre Jordan dành thời gian làm dự bị cho Jokic. Cựu binh đã có sáu điểm và năm rebound trong sáu phút trong hiệp một và thực hiện thành công cả ba cú sút từ sân.

Nuggets dẫn trước 4 sau hiệp một và 68-48 vào cuối hiệp hai trước khi San Antonio tập hợp lại để kéo trong vòng 12 sau giờ nghỉ giải lao. Spurs mở đầu hiệp ba với tỷ số 7-2 nhưng Denver đã vượt qua họ với tỷ số 33-17 trong thời gian còn lại của hiệp đấu để dẫn trước 23 ở hiệp thứ tư.

Wembanyama suýt có một pha highlight trong hiệp hai khi anh lao lên rổ, nhưng Julian Strawther đã phạm lỗi với anh để từ chối một xô.

KẾ TIẾP

San Antonio: Tiếp đón Atlanta vào thứ Năm

Denver: Tại Los Angeles Clippers vào tối thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *